Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp cho học viện khoa học quân sự

Giới thiệu dự án

Mới đây Lạc Việt Audio đã phân phối và hỗ trợ lắp đặt dàn âm thanh phòng họp chất lượng tại học viện khoa học quân sự. Đây là một học viện thuộc Bộ quốc phòng Việt Nam, một ngôi trường bồi dưỡng rất nhiều những nhân tài cho đất nước về các ngành tình báo, quân sự, đối ngoại, thông tin,… Học viện là môi trường quân đội do đó họ có những nguyên tắc và tác phong khi làm việc rất khắt khe.

Lạc Việt đã từng phân phối rất nhiều dàn âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, âm thanh spa chất lượng và nay Lạc Việt Audio rất vinh dự được phân phối và lắp đặt các dàn âm thanh phòng họp đến học viện. Hy vọng với dàn âm thanh chất lượng này sẽ góp phần làm tăng hiệu quả của các cuộc họp trong học viện.

Dàn âm thanh phòng họp của Lạc Việt Audio gồm những thiết bị gì, lắp đặt ra sao, tại sao lại được học viện tin tưởng lựa chọn,… hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay dàn âm thanh chất lượng này nhé.

Học viện khoa học quân sự
Học viện khoa học quân sự

Các thiết bị âm thanh được sử dụng trong phòng họp

STT Tên sản phẩm Đơn vị Số lượng
1 Khối điều khiển trung tâm CCS- CUD chiếc 1
2 Hộp chủ tịch kèm cần dài CCS-CML chiếc 1
3 Hộp đại biểu kèm cần dài CCS DL chiếc 22
4 Cáp nối dài chuyên dụng LBB3316/10 chiếc 1
5 Loa hộp 25 W- TZ 205 chiếc 4
6 Amply PLE-1MA 120EU chiếc 1

Trên đây là những thiết bị âm thanh mà Lạc Việt Audio đã khảo sát và chọn lọc kỹ càng sao cho phù hợp nhất với không gian, mục đích và tình hình tài chính của học viện. Sản phẩm nổi bật nhất trong dàn âm thanh này chính là chiếc loa hộp 25W-TZ 205.
Trong mỗi dàn âm thanh, loa luôn là sản phẩm phát ra âm thanh cuối cùng đến tai người nghe. Chính vì vậy mà chất lượng của dàn âm thanh phụ thuộc lớn vào chiếc loa. Lạc Việt Audio đã lựa chọn 4 chiếc loa TOA 25W-TZ 205 tại 4 góc trong phòng họp của học viện.
Ưu điểm của dòng loa này chính là độ bền, tuổi thọ của sản phẩm rất cao, có khả năng chịu ảnh hưởng của thời tiết như mưa, nắng tốt hơn các dòng loa khác. Với những thiết kế đơn giản, gọn nhẹ khi treo trên cao sẽ không ảnh hưởng đến tường và không chiếm diện tích.
Tìm hiểu thêm về dòng loa TOA 25W-TZ 205 chất lượng này ngay nhé.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm dàn âm thanh phòng họp tại Thạch Thất mà chúng tôi cũng mới hỗ lắp đặt hay âm thanh phòng họp tại trường dệt may để có thêm những thông tin khi lựa chọn dàn âm thanh.

Loa TOA 25W-TZ 205 Lạc Việt Audio
Loa TOA 25W-TZ 205 Lạc Việt Audio

Hình ảnh thực tế của dự án

Lạc Việt Audio lắp đặt âm thanh phòng họp
Lạc Việt Audio lắp đặt âm thanh phòng họp
Lắp đặt âm thanh phòng họp Lạc Việt Audio
Lắp đặt âm thanh phòng họp Lạc Việt Audio
Lắp đặt âm thanh phòng họp Lạc Việt Audio
Lắp đặt âm thanh phòng họp Lạc Việt Audio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *