• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Giới Thiệu

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là một trong những công ty luôn đi đầu về các giải pháp âm thanh từ hội trường, sân khấu, karaoke gia đình đến các hệ thống âm thanh hội họp, nhà xưởng. Công ty luôn biết mình, biết người, luôn biết nhu cầu của khách hàng là gì để có những tư vấn không chỉ tốt nhất mà còn hợp lý nhất đến khách hàng cả về sản phẩm lẫn giá cả, mang đến sự hài lòng nhất đến khách hàng.

 

Với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật viên chuyên nghiệp lâu năm, chắc chắn khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ không chỉ có niềm vui khi mua được những sản phẩm chất lượng, đúng giá trị phù hợp với số tiền mình bỏ ra, mà các bạn sẽ còn hài lòng với niềm vui khác như thái độ phục vụ cũng như tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt chúng tôi luôn mang đến những dòng sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới và đa dạng các mặt hàng. Một số thương hiệu được nhiều người sử dụng nhất :JBL, CAF, Martin, JD, Koda, Nanomax, Shure, Crown, Peavey, DB,..

 

Tất cả các thắc mắc cũng như các nhu cầu của khách hàng đều luôn được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật giải đáp, trả lời nhanh nhất có thể.

Mọi thắc mắc, nhu cầu cung cấp sản phẩm, tư vấn dự án âm thanh, tư vấn các giải pháp âm thanh phù hợp vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 0987106809

Email: lacvietaudio@gmail.com

Website: audiolacviet.com

Twiter: https://twitter.com/lacvietaudio

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những quý khách hàng, đã, đang và sẽ sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi!

 

MR. Quân 0989 682 236