Filter products

Thương hiệu

Loa nén – loa phát thanh – loa phóng thanh 15W, 25W, 30W, 50W giá siêu rẻ.

Không giống như các dòng loa hội trường QBD 2.0, các dòng loa thông báo thường được ít người biết đến hơn. Đây là dòng loa có độ bền cực cao, do thường được lắp đặt ngoài trời chịu tác động của nắng và gió rất nhiều. Thêm vào đó,  loa có cường độ âm rất cao, chỉ cần 2 chiếc loa nén công suất 50W có thể phát ra âm thanh thông báo cho cả một xóm – tổ dân phố có diện tích vừa và nhỏ.

Loa nén , loa phóng thanh, loa phát thanh được chia làm rất nhiều loại khác nhau trong đó có thể phân chia theo công suất và đặc điểm thiết kế của loa.

Dựa theo công suất chúng ta thường chia làm các loại loa như loa phát thanh 15W, 25W, 30W và 50W. Dựa theo đặc điểm thiết kế của loa chúng ta có các loa loa nén phát thanh vành tròn, loa vành vuông.

Đặc điểm chung của các dòng loa phóng thanh đó chính là loa có độ bền cao, đặt ngoài trời loa vẫn rất bền và hoạt động tốt bởi loa thường được làm từ nhựa ABS hoặc hợp kim. Loa có thể phát âm thanh rất to và xa mặc dù cấu tạo và kích thước khá bé, chính vì vậy nó được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau như làm loa phát thanh phường, loa phát thanh công cộng.

Những thương hiệu loa nén nổi tiếng

Có rất nhiều thương hiệu loa nén nổi tiếng trên thị trường có thể kể đến như TOA, BOSCH,.. tuy nhiên thời gian gần đây đã xuất hiện thêm một thương hiệu loa rất tên tuổi khác đó chính là dòng loa DB chính hãng Italia, hiện đang được Công ty cổ phần đầu tư và XNK Audio Lạc Việt phân phối chính thức đến người tiêu dùng. Sản phẩm loa của DB cực kỳ chất lượng nhờ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiếng bay rất xa và sáng. Đặc biệt hơn, hãng DB còn có đầy đủ các dòng sản phẩm khác nhau như: loa phóng thanh mini, loa nén nghe nhạc, … các dòng loa nén 25W, 30W và 50W vẫn được cung cấp để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.