• Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
MENU

Loa hỏa tiễn

Loa hỏa tiễn tổng hợp các hãng, loa chuyên lấy lời, tiếng đi cực xa

Dòng loa mới xuất hiện và phát triển mạnh nhất trong thời gian gần đây đó chính là dòng loa hỏa tiễn, có tên gọi là “hỏa tiễn” vì loa có thể cho âm thanh phát đi cực kỳ xa, gần như ngang với các dòng loa array cao cấp trên thị trường như dòng loa array DB Acoustic.

Loa hỏa tiễn cũng giống như các dòng loa khác trên thị trường, cũng có bass, treble đầy đủ, tuy nhiên nó thiết kế khác biệt một chút với phần vỏ ngoài được gắn thêm một bộ phận như “đầu tên lửa” giúp vừa tăng độ “ngầu” cho loa vừa giúp cho tiếng treble của loa được bay xa hơn, đặc điểm này khá giống với các dòng loa phóng thanh hiện có trên thị trường.

Dòng loa hỏa tiễn dù chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây, tuy nhiên với đặc điểm là tiếng lời cực kỳ sáng giúp nó tăng cường cho các dàn âm thanh hội trường thiên về tiếng bass cực kỳ hiệu quả.

Mua loa hỏa tiễn ở đâu tốt?

Hiện nay, loa hỏa tiễn đang được chúng tôi cung cấp với chất lượng và mức giá cam kết tốt nhất thị trường, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, bạn sẽ có được cấu hình âm thanh cực kỳ chất lượng và đáng đồng tiền mình bỏ ra. Mua loa hỏa tiễn, nghĩ ngay đến Lạc Việt audio, sđt: 0987106809