Bộ phận vùng âm thanh là gì?

Bộ phân vùng âm thanh là thiết bị hỗ trợ nhằm đảm bảo âm thanh được phát đến mỗi vùng là riêng biệt, độc lập với nhau hoặc cùng tất cả các vùng đều được phát âm thanh theo chủ ý và mong muốn của người sử dụng.

Bộ phận vùng âm thanh
Bộ phận vùng âm thanh tại nhà xưởng

Bộ phân vùng âm thanh được sử dụng cực kì hữu hiệu trong nhà xưởng. Khi người quản lí muốn thông báo đến 1, hoặc 2 phân xưởng trong số 10 phân xưởng hoặc tất cả 10 phân xưởng của khu công nghiệp đó thì có thể sử dụng bộ phân vùng âm thanh trong trường hợp này.

Bộ phân vùng âm thanh như một thiết bị thông minh giúp phân vùng thông báo với 10 kênh đầu ra khác nhau với 10 nút tắt khác nhau.Loa ở mỗi vùng sẽ được đấu nối song song về trung tâm điều khiển. Tùy vào không gian khác nhau mà có thể sử dụng loại loa khác nhau cho mỗi vùng riêng.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thiết bị phân vùng âm thanh đến từ nhiều hãng nổi tiếng khác nhau như TOA, OBT, DB…để quý khách hàng lựa chọn.

Tại sao nên dùng bộ phận phân vùng âm thanh?

Không phải vô lý mà bộ phân vùng âm thanh lại được sử dụng nhiều trong các phân xưởng. Thiết bị bộ phân vùng âm thanh cho phép có thể phát nhạc hoặc phát thông  báo ở từng khu vực hoặc tất cả các khu vực. Chỉ cần nhấn nút điều khiển cho từng khu vực, hệ thống âm thanh sẽ được chuyển đến khu vực đó.

Sơ đồ phân vùng âm thanh ở văn phòng làm việc
Sơ đồ phân vùng âm thanh ở văn phòng làm việc

Điều này rất thuận tiện khi có thông báo bất ngờ hay xảy ra sự cố thì thông báo sẽ được chuyển đến khu vực cần nhanh chóng nhất.

Thiết bị bộ phân vùng âm thanh chất lượng tại Lạc Việt audio

Lạc Việt Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh, âm thanh phòng thu, âm thanh sân khấu, âm thanh nhà xưởng,…Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu, chúng tôi đã mang đến hàng nghìn sản phẩm chất lượng cao, hàng chính hãng với giá  ưu đãi đến mọi vùng miền đất nước.

Lựa chọn sản phẩm thiết bị phân vùng âm thanh tại Lạc Việt audio là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt

Địa chỉ : Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tư vấn mua hàng : 0989 682 2360987 106 8090982 655 355

Tư vấn kỹ thuật : 0986 534 916

Hỗ trợ bảo hành : 02422 63 33 66

Email : lacvietaudio@gmail.com

Website: https://audiolacviet.com