Lắp đặt âm thanh phòng họp tại trụ sở bảo hiểm xã hội huyện Thạch Thất

Giới thiệu dự án

Chắc hẳn chúng ta không còn lạ với bảo hiểm xã hội, đây là hình thức giúp con người phòng tránh những rủi ro trong cuộc sống. Tuy vậy vẫn còn rất nhiều người hoài nghi về hình thức đóng bảo hiểm này. Do vậy rất cần các tổ chức tư vấn và hỗ trợ giúp người dân có cái nhìn đúng đắn hơn và hưởng những lợi ích mà nó mang lại. Trụ sở bảo hiểm xã hội huyện Thạch Thất tọa lạc tại đường 84, thị trấn Liên Quan, thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất, Hà Nội là cung cấp và giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm đã lựa chọn Lạc Việt Audio là đơn vị phân phối dàn âm thanh cho mình. Hiểu được tầm quan trọng của bảo hiểm đối với cuộc sống, Lạc Việt Audio đã khảo sát kỹ càng, lựa chọn chắt lọc và lắp đặt chuyên nghiệp dàn âm thanh phòng họp đến trụ sở. Hy vọng rằng với dàn âm thanh chất lượng này sẽ giúp cho các cuộc họp trở nên hiệu quả hơn và phần nào đó giúp ích cho xã hội.

Âm thanh phòng họp Lạc Việt Audio
Âm thanh phòng họp Lạc Việt Audio

Hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu những thiết bị và cách thức lắp đặt tạo nên dàn âm thanh phòng họp chất lượng này ngay nhé.

Các thiết bị cấu thành nên dàn âm thanh

STT Tên thiết bị Đơn vị Số lượng
1 Loa hộp 30w DB CS-503 chiếc 2
2 Amply mixer 60w DB LP-60F chiếc 1
3 Micro không dây KBS BS-5100A bộ 1
4 Micro cổ ngỗng DB LV-202 chiếc

Qua quá trình khảo sát không gian của trụ sở cũng như nắm bắt được mục đích sử dụng và tình hình tài chính của dự án, các chuyên viên kỹ thuật của Lạc Việt Audio đã lựa chọn và thiết kế lắp đặt các sản phẩm phù hợp nhất và đảm bảo chất lượng.

Trong mỗi dàn âm thanh loa là thiết bị không thể thiếu, loa la thiết bị cuối cùng phát ra âm thanh đến tai người nghe, chính vì vậy một dàn âm thanh chất lượng yêu cầu phải có một chiếc loa tốt. Lạc Việt đã lựa chọn loa hộp 30w DB CS-503 để sử dụng trong dàn. Đây là dòng loa được thiết kế một âm bass và 1 treble giúp loa trải dài được các tần số mà tai người có thể nghe được từ đó tạo nên âm thanh chân thực hơn.

Amply mixer 60w DB LP-60F là dòng amply liền mixer công suất 60W. Đây vừa là thiết bị khuếch đại âm thanh ra loa, vừa kết hợp những nét đặc biệt của mixer. Dòng amply này rất phù hợp với dàn âm thanh hội trường, phòng họp.

Micro không dây KBS BS-5100A một dòng micro karaoke không dây chất lượng mang thương hiệu KBS nổi tiếng thế giới. Chiếc micro hứa hẹn có những xử lý tốt nhất để tạo ra âm thanh hay nhất truyền tới loa. Đây là sản phẩm không dây, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển để thực hiện cuộc họp.

Sản phẩm cuối cùng trong dàn âm thanh này chính là micro cổ ngỗng DB LV-202 chất lượng. chiếc micro này rất phù hợp cho việc thông báo, phát biểu, thuyết trình trong các buổi họp.

Hình ảnh thực tế dự án

Dưới đây là hình ảnh thực tế hỗ trợ lắp đặt, các bạn có thể xem thêm những dự án mà bên Lạc Việt đã triển khai như: dự án hội trường, dự án quán cafe, dự án karaoke,…

Lạc Việt Audio lắp đặt loa phòng họp
Lạc Việt Audio lắp đặt loa phòng họp
Micro cổ ngỗng Lạc Việt Audio
Micro cổ ngỗng Lạc Việt Audio
Amply Lạc Việt Audio chất lượng
Amply Lạc Việt Audio chất lượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *