• Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
MENU

Combo dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Tư vấn, cung cấp và lắp đặt âm thanh hội trường

Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực: Tư vấn, cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu lớn, vừa và nhỏ. Với những mức đầu tư khác nhau của chủ đầu tư chúng tôi sẽ lên phương án phù hợp mang lại hiệu quả âm thanh tuyệt vời.

Với cương vị là tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp,hệ thống âm thanh sử dụng cho biểu diễn, hội họp, thông báo đến hệ thống âm thanh dàn karaoke  chuyên nghiệp cho quán hát, gia đình.vv.. Hoạt động trên phương châm ” Khách hàng là thượng đế ”

Dưới đây là những giải pháp và combo dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp với các chuyên đề khác nhau tùy thuộc và mục đích sử dụng, khách hàng có thể tham khảo để lên kế hoạc chi tiết và chính xác nhất cho cơ quan hoặc tổ chức của mình.

I. HỆ THỐNG ÂM THANH CHO HỘI TRƯỜNG: Phòng họp, hội nghị, hội thảo

Hệ thống âm thanh phục vụ cho mục đích: Phòng họp và hội nghị khác với những hệ thống âm thanh phục vụ biểu diễn và văn hóa văn nghệ. Những thiết bị âm thanh sử dụng trong hệ thống cũng mang loại đặc chủng riêng để phục vụ được các đại biểu khi phát biểu ý kiến và tham gia một cuộc họp nội bộ công ty, cơ quan…

Các thiết bị tiêu biểu trong combo dàn âm thanh

1. Amply trung tâm hay còn gọi là bộ điều khiển trung tâm

2. Micro chủ tọa (Micro chủ tịch)

3. Micro đại biểu

4. Loa hộp treo tường

5. Amply công suất cho loa hộp

6. Gói phụ kiện bao gồm: dây, rack kết nối.

II. DÀN ÂM THANH: kết hợp văn nghệ hội thảo

Không những cung cấp những thiết bị âm thanh mà chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ tư vấn và lắp đặt trọn gói âm thanh hội trường. Với các hội trường có diện tích nhỏ thì sẽ có một phương án phù hợp. với những hội trường có diện tích lớn thì hệ thống âm thanh sẽ được cấu hình chi tiết để sử dụng cho nhiều mục đích. Ở đây hệ thống âm thanh kết hợp giữa văn nghệ và hội thảo thì cấu hình cơ bản sẽ là

Những hạng mục chính hệ thống âm thanh kết hợp giữa: Văn nghệ và hội họp

1. Loa hội trường

2. Cục đẩy công suất

3. Bàn mixer

4. Thiết bị xử lý Equalizer, crossover, feedback..

5. Micro không dây

6. Trọn bộ dây jack kết nối.

Các hệ thống âm thanh hội trường này, khi bạn đến Lạc việt audio sẽ được trực tiếp Giám đốc Duy shinota trực tiếp tư vấn để mang đến bạn những bộ dàn phù hợp nhất. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực âm thanh, những tư vấn của Duy shinota chắc chắn sẽ tốt nhất dành cho bạn.

 

Lạc Việt Audio -Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt

SĐT: 0989682236 – 0989 682 236

Email: lacvietaudio@gmail.com

Giám đốc: Duy Shinota

SĐT bàn: 02422633366

Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội