• Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
MENU

Combo dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh hội trường là một trong những hệ thống âm thanh mà có nhiều người khá quan tâm, quan tâm từ việc làm sao để lựa chọn được các dòng sản phẩm thích hợp cho nhu cầu, làm sao chọn được thương hiệu và công ty lắp đặt uy tín,… Hiểu được những khó khăn đó của mọi khách hàng, Lạc Việt audio xin tư vấn cũng như giới thiệu đến các quý khách hàng, những hệ thống âm thanh hội trường tốt với mức giá hợp lý nhất hiện nay.

Tư vấn, cung cấp và lắp đặt âm thanh hội trường

Hệ thống âm thanh hội trường chuyên để phục vụ các nhu cầu hội họp, ca nhạc cho các doanh nghiệp, công ty, hội trường nhà nước, do vậy cần phải lựa chọn được những sản phẩm chất lượng và tốt nhất. Với hội trường mà rộng sẽ khác, hội trường bé sẽ phải có cấu hình khác. Nếu các đơn vị bán âm thanh không khảo sát kỹ, cũng như không có kinh nghiệm sẽ tư vấn đến các bạn những bộ dàn rất kém chất lượng, có thể là thừa loa => thừa công suất và bị đội tiền.

Chính vì vậy, lựa chọn đơn vị uy tín như Lạc Việt audio chính là sự lựa chọn vô cùng hợp lý của các bạn. với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi chuyên tư vấn, lắp đặt các bộ dàn âm thanh cho hội trường tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước từ Hà nội, tp hcm đến Đà Nẵng, Hải phòng chúng tôi đều đã lắp đặt.

Một số lưu ý khi lắp đặt hệ thống thiết bị cho dàn âm thanh hội trường.

  • Cần chọn các dòng loa phù hợp với diện tích và không gian của hội trường. VD: Nếu hội trường dài thì nên dùng loa array là thích hợp nhất , còn nếu hội trường chỉ phục vụ nhu cầu hội họp thông thường, thì chỉ cần dòng loa JBL nhỏ như JBL 815 và JBL 812 cũng có thể đủ nhu cầu cho bạn sử dụng rồi.
  • Nên chú trọng vào chất lượng hơn là giá thành sản phẩm trong bộ dàn
  • Nên mua loa chất lượng hơn là đầu tư vào thiết bị xử lý
  • Vẫn nên ưu tiên các dòng loa có thương hiệu như loa  JBL hoặc loa DB Acoustic
  • Nên để kỹ thuật viên đến xem hội trường trực tiếp, sẽ dễ tư vấn và lên cấu hình chính xác hơn.
  • Lắp đặt âm thanh xong, cần phải kiểm tra kỹ càng, cẩn thận tất cả các thiết bị. Yêu cầu bên lắp đặt hướng dẫn kỹ thuật thật chi tiết.
  • Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị để tăng độ bền cho hệ thống.
  • Hệ thống âm thanh hội trường, cơ bản là các thiết bị đời mới, nên người kỹ thuật vận hành hệ thống nên là người trẻ tuổi, biết về công nghệ.

Các thiết bị cơ bản cần có trong một dàn âm thanh hội trường tiêu chuẩn.

Một hệ thống dàn âm thanh hội trường giá rẻ, dù rẻ đến mấy cũng sẽ không thể thiếu những thiết bị âm thanh cơ bản dưới đây để có thể có thể hoạt động và làm việc hiệu quả:

Loa hội trường chính hãng đạt chuẩn QBD 2.0

Loa hội trường như đã phân tích ở trên, là một trong những thiết bị quan trọng nhất, chính vì vậy bạn nên đầu tư thật nhiều tiền vào các hệ thống loa hội trường này để được một dàn âm thanh hội trường tốt nhất.

Bàn mixer

Cũng là thiết bị không thể thiếu trong 1 bộ dàn âm thanh cho hội trường. Vì nó sẽ là nơi thu tất cả các nguồn đầu vào của hệ thống, bao gồm micro, đàn organ,… sau đó nó sẽ xử lý tín hiệu và đưa xuống main công suất. Bàn mixer cũng là một thiết bị vô cùng quan trọng.

Cục đẩy công suất

Loa muốn nghe hay thì phải có cục đẩy công suất, tiếng loa trong, căng và uy lực chính là nhờ phần rất quan trọng của cục đẩy công suất.

Báo giá cơ bản dàn âm thanh hội trường 

Dàn âm thanh hội trường có nhiều mức giá, nhưng phổ biến từ 50 triệu đến 100 triệu. Mỗi mức giá, lại có những loại thiết bị và nơi dùng phù hợp khác nhau. Chính vì vậy, lời khuyên cho khách hàng đó là gọi ngay cho những đơn vị uy tín để có thể nhận được những tư vấn phù hợp nhất.

Dự án âm thanh hội trường mà Lạc Việt đã cung cấp và lắp đặt