• Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
MENU

Combo dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Tư vấn, cung cấp và lắp đặt âm thanh hội trường

Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực: Tư vấn, cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu lớn, vừa và nhỏ. Với những mức đầu tư khác nhau của chủ đầu tư chúng tôi sẽ lên phương án phù hợp mang lại hiệu quả âm thanh tuyệt vời.

Với cương vị là tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh âm thanh hội trường, dàn karaoke chắc chắn sẽ là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ cung cấp hệ thống âm thanh của chúng tôi.

Dưới đây là những giải pháp âm thanh cho hội trường với các chuyên đề khác nhau tùy thuộc và mục đích sử dụng, khách hàng có thể tham khảo để lên kế hoạc chi tiết và chính xác nhất cho cơ quan mình.

I. ÂM THANH HỘI TRƯỜNG: Phòng họp, hội nghị, hội thảo

Hệ thống âm thanh phục vụ cho mục đích: Phòng họp và hội nghị khác với những hệ thống âm thanh phục vụ biểu diễn và văn hóa văn nghệ. Những thiết bị âm thanh sử dụng trong hệ thống cũng mang loại đặc chủng riêng để phục vụ được các đại biểu khi phát biểu ý kiến và tham gia một cuộc họp nội bộ công ty, cơ quan…

Những hạng mục chính trong hệ thống âm thanh hội trường phòng 

1. Amply trung tâm hay còn gọi là bộ điều khiển trung tâm

2. Micro chủ tọa (Micro chủ tịch)

3. Micro đại biểu

4. Loa hộp treo tường

5. Amply công suất cho loa hộp

6. Gói phụ kiện bao gồm: dây, rack kết nối.

II. ÂM THANH HỘI TRƯỜNG NHỎ: kết hợp văn nghệ hội thảo

Đây là phương án hệ thống âm thanh hội trường phổ biến nhất mà được sử dụng nhiều nhất, tất nhiên phải tùy theo diện tích và mức đầu tư để có thể xây dựng cấu hình cụ thể, nhưng về tổng quát thì hệ thống âm thanh này sẽ gồm những thiết bị chính không thể không có.

Những hạng mục chính hệ thống âm thanh kết hợp giữa: Vặn nghệ và hội họp

1. Loa hội trường

2. Cục đẩy công suất

3. Bàn mixer

4. Thiết bị xử lý Equalizer, crossover, feedback..

5. Micro không dây

6. Trọn bộ dây rack kết nối.