• Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
MENU

Loa karaoke

Loa karaoke nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt

Loa karaoke có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, có nhiều thay đổi để phù hợp với nhu cầu thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng loa karaoke với mẫu mã, thương hiệu khác nhau, giá thành khác nhau cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, đó cũng chính là điểm khó khăn của khách hàng, khách hàng bối rối không biết lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào cho chất lượng. Lạc Việt Audio chuyên cung cấp phân phối loa karaoke nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng mẫu mã đẹp mắt giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Top 5 thương hiệu loa karaoke được nhiều người tin dùng

Loa karaoke BMB

BMB là thương hiệu loa karaoke nổi tiếng của Nhật Bản đã ăn sâu vào tiềm thức con người Việt Nam. Loa BMB đã tạo nên 1 cuộc cách mạng và trào lưu mới dùng loa karaoke cho người Việt những năm thập niên 90.

Loa karaoke BMB cho gia đình

Loa karaoke BMB cho gia đình

Loa karaoke BMB được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng đẹp mắt. Điểm mạnh của loa BMB là các dòng treble giấy cho âm thanh mềm mại nhẹ nhàng du dương thích hợp nghe các dòng nhạc trữ tình, bolero, nhạc vàng…

Loa karaoke JBL

JBL là thương hiệu loa karaoke nổi tiếng của Mỹ, cùng với BMB tạo nên 2 dòng trào lưu song song trên thị trường. Những người thích loa karaoke JBL bởi tiếng bass mạnh mẽ uy lực, phóng khoáng.

Loa karaoke JBL nhập khẩu chính hãng

Loa karaoke JBL nhập khẩu chính hãng

Ngoài những dòng treble giấy phổ biến thì hãng JBL đã phát triển các dòng loa karaoke chuyên nghiệp treble kèn. Các dòng loa JBL chuyên nghiệp như KP series được sử dụng nhiều trong các phòng karaoke kinh doanh, quán bar, club, phòng trà hát cho nhau nghe…

MR. Quân 0989 682 236