Lắp đặt dàn âm thanh tại trường mầm non Liên Ninh B xã Ngũ Hiệp

Giới thiệu tổng quan về dự án

Tháng 9 này Lạc Việt Audio đã cung cấp và lắp đặt dàn âm thanh đến trường mầm non Liên Ninh B thuộc xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Những dàn âm thanh được lắp đặt với mục đích chủ yếu để tổ chức sự kiện ngoài trời như các chương trình ngày lễ tết, chương trình múa hát của trường,… Dàn âm thanh phục vụ chủ yếu cho các con học tập và múa hát.

Với mục đích sử dụng dàn âm thanh như vậy, Lạc Việt Audio đã lựa chọn, cung cấp các thiết bị âm thanh phù hợp nhất, hiện đại nhất cho nhà trường nhằm phát ra những âm thanh tốt nhất cho các con, thế hệ măng non của đất nước.

Trường mầm non Liên Ninh B
Trường mầm non Liên Ninh B

Dưới đây là thông tin chi tiết các thiết bị âm thanh chất lượng được chúng tôi lựa chọn qua quá trình khảo sát tại trường học và những hình ảnh lắp đặt thực tế.

Hạng mục thiết bị của dự án

Vì là dàn âm thanh chủ yếu phục vụ cho các chương trình văn nghệ nên Lạc Việt đã lựa chọn mixer Soundcraft EFX8 cho dàn. Chiếc mixer này với đặc điểm được tạo nên từ 8 đường line tiền khuếch đại cao cấp, 32 thiết lập hiệu ứng, 3-band EQ. Đây là thiết bị âm thanh chất lượng phù hợp cho các âm thanh sân khấu, ngoài trời đáp ứng được mục đích sử dụng của trường.

Để đảm bảo cho loa hoạt động được tốt nhất, phát ra những âm thanh chất lượng nhất chúng tôi đã lựa chọn cục đẩy công suất DB TK-4850. Đây là dòng cục đẩy với 4 kênh cho công suất mỗi kênh là  850W ở mức điện trở 8Ω và 1700W ở mức điện trở 4Ω. Những thông số lý tưởng cho các thiết bị của âm thanh.

Trên đây là các thiết bị lựa chọn cho dàn âm thanh của trường mầm non, các bạn có thể xem thêm các dàn âm thanh mà Lạc Việt Audio đã lắp đặt tại học viện khoa học quân sự, THCS Tây Sơn, học viện nghiên cứu,…

Các hình ảnh thực tế của dự án

Lạc Việt audio lắp đặt các thiết bị âm thanh
Lạc Việt audio lắp đặt các thiết bị âm thanh
Bàn Mixer SoundCraft EFX8
Bàn Mixer SoundCraft EFX8
Thiết bị âm thanh amply, vang số
Thiết bị âm thanh amply, vang số
Loa hội trường DB CTX215
Loa hội trường DB CTX215
Bàn mixer và micro
Bàn mixer và micro
Tổng quan chung về dàn âm thanh
Tổng quan chung về dàn âm thanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *