Dự án dàn âm thanh hội trường mini tại Thanh Hóa

Dàn âm thanh hội trường cho phòng ủy ban xã Mường Mìn.

Trong tháng ba năm 2019. Đơn vị quản lí ủy ban xã Mường Mìn, Quan Sơn, Thanh Hóa đã liên lạc với Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt với một yêu cầu một dàn loa hội trường phục vụ cho nhiều đích của Xã. Với tinh thần làm việc hết mình, chúng tôi đã bàn bạc và lên cấu hình sử dụng cho dự án này. Đặc điểm của dự án này khá đặc biệt. Vì đây là một xã vùng núi tại Thanh Hóa cách Hà Nội tới 250km . Cũng như chi phí đầu tư của dự án khá eo hẹp. Đòi hỏi có những lựa chọn tốt nhất để đảm bảo đủ sử dụng cũng như tuổi thọ và nâng cấp lâu dài.

Mường Mìn
Mường Mìn

Cấu hình dàn âm thanh hội trường dự án

Để đảm bảo tính hiệu quả cũng như chi phí rẻ. Chúng tôi đã tối giản lựa chọn những thiết bị phù hợp nhất. Đảm bảo sử dụng tốt nhất cho dàn loa hội trường giá rẻ này.

1. Loa hội trường DB CTX 215 (1 đôi)

Đây là dòng loa hội trường, loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 chất lượng cao. Được sử dụng trong rất nhiều dự án loa hội trường của chúng tôi. Với độ bền cao hơn đến 30% so với các loại thông thường. Với công suất tối thiểu mỗi loa là 1000W, đôi bass 40 dư sức sử dụng cho các mục đích hội họp, ca nhạc nhẹ,..

2. Cục đẩy công suất EV PS-2400

Cục đẩy được nhập khẩu từ Đài Loan với hai kênh 1200W sử dụng cho các dàn loa hội trường vừa và nhỏ hoặc để đẩy riêng dàn loa bass cho hệ thống khủng. Điểm nổi bật của EV PS-2400 là độ ổn định cao khi sử dụng lâu dài cộng với tuổi thọ lâu dài tuyệt đối. Với mức giá dễ dàng chấp nhận. Có rất nhiều mẫu cục đẩy chất lượng, giá tốt, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Dàn thiết bị âm thanh hội trường
Dàn thiết bị âm thanh hội trường
[link title=”Loa hội trường TRS KF-15″ image=”https://audiolacviet.com/wp-content/uploads/trs-kf-15.jpg” url=”https://audiolacviet.com/loa-hoi-truong-trs-kf-15.html” des=”Tham khảo ngay dòng sản phẩm loa hội trường cao cấp, chất lượng. Phù hợp với các dàn âm thanh hội trường hiện đại. Liên hệ Lạc Việt Audio để được tư vấn.”]

3. Micro Shure U930

Đây là một trong những micro giá tốt tại audiolacviet.com. Là dòng thiết bị nhập từ Trung Quốc với độ bền cao. Sử dụng đơn giản mà không gây rú rít. Thích hợp sử dụng trong môi trường khí hậu Việt Nam.

4. Mixer Soundcraft EFX8

Để tiết kiệm chi phí tốt nhất có thể. Lạc Việt Audio quyết định sử dụng mixer Soundcraft EFX8 chất lượng Hỗ trợ tới 8 line tín hiệu Dễ dàng thêm các tín hiệu âm thanh đến cả nhạc cụ phổ thông như guitar, organ. Hệ thống vang số tích hợp điều chỉnh tiếng vang, hú rít vô cùng hiệu quả trong âm thanh hội trường. Bàn mixer 8 đường này, là một trong những dòng, thường gặp nhất trong các dàn âm thanh đám cưới tại các vùng quê Bắc Bộ.

Thi công lắp đặt dàn âm thanh hội trường Mường Mìn

Hội trường xã Mường Mìn
Hội trường xã Mường Mìn

Rạng sáng ngày thứ ba 19/03/2019. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt đã gửi toàn bộ dàn thiết bị cùng phụ kiện như tủ chứa và dây dẫn. Cùng với kĩ thuật viên tốt nhất lên đường tới Mường Mìn xa xôi. Với kĩ thuật và cố gắng. Ngay chiều hôm đó đã hoàn thiện và bàn giao cho đơn vị chủ quản.

Với Lạc Việt Audio. Đáp ứng yêu cầu khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Cam kết đem đến sự hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *