Những thương hiệu loa hội trường nổi bật 2019

Loa hội trường

Loa hội trường bây giờ là thành phần không thể quan trọng trong các sự kiện. Việc sử dụng loa hội trường ngày càng nhiều tới mọi đại chúng. Kéo theo đó là rất nhiều dòng đời hãng loa xuất hiện. Hôm nay tôi xin nói về ba dòng loa hội trường nổi bật nhất trên thị trường hiện nay.

Ba thương hiệu loa hội trường nổi bật trên thị trường hiện nay

Loa hội trường DB

Loa sân khấu DB CTX 215 chất lượng
Loa sân khấu DB CTX 215 chất lượng

Cty DB acoustic nguồn gốc từ Ý. Đưa ra thị trường nhiều dòng loa hội trường khác nhau. Gần đây nhất Cty này còn khi đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 cho các thiết bị của mình như CTX 218S, CTX 115, CTX 118S,… Điểm nổi bật của dòng DB là có chất âm cực kì chính xác, tuổi thọ lâu dài,giá cả vừa phải. Là dòng ưa chuộng nhất trên thị trường 2018.

Loa hội trường JBL

Loa sân khấu JBL STX825 chất lượng cao
Loa sân khấu JBL STX825 chất lượng cao
[link title=”Dự án loa hội trường Hà Huy Tập” image=”https://audiolacviet.com/wp-content/uploads/DSC_0046-1.jpg” url=” https://audiolacviet.com/du-an-lap-dan-loa-hoi-truong-cho-truong-thcs-ha-huy-tap.html” des=”Bấm vào để xem dự ám dàn loa hội trường đa năng cho trường THCS Hà Huy Tập, Hà Nội”]

Đây là một dòng loa cao cấp phổ biến nhất hiện nay. Với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp khác biệt, công suất loa lớn, trang bị công nghệ âm thanh mới nhất cùng độ bền cao, loa hội trường JBL là sự chọn lựa đúng đắn nhất cho âm thanh hội trường của bạn. Thuộc phân khúc cao cấp nhưng lại có mức giá rất dễ chịu. Khả năng hoạt động hiệu quả cao, rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Loa hội trường Nexo

Loa hội trường Nexo
Loa hội trường Nexo

Đây là dòng loa hội trường được sản xuất từ Trung Quốc chuyên sử dụng cho quán bar và các địa điểm biểu diễn lớn nhỏ nhiều mục đích… Loa Nexo được xây dựng 2 chiều với khả năng cho công suất vượt lên trong một khoảng không gian rộng lớn. Với mức giá cận sàn thị trường kèm chất lượng khá tốt. Phù hợp cho những đối tượng khách hàng có yêu cầu sử dụng không đòi hỏi chất lượng quá nhiều. Hiệu quả chi phí tốt hơn.

Bước sang năm 2019, khi tiêu chuẩn QBD 2.0 dành cho loa hội trường, loa sân khấu được phổ biến rộng rãi hơn. Giá trị thương hiệu cũng đã không quan trọng so với việc loa hội trường đó có đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 Một chiếc loa hội trường, loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 sẽ được người tiêu dùng cân nhắc hơn bởi đảm bảo yêu cầu sử dụng cũng như độ bền khá tốt.

Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Audio Lạc Việt là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên bán các dòng loa hội trường chuẩn QBD 2.0. Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm trên trang web của Lạc Việt hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng của công ty để lựa chọn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *