• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
 • 0989 68 2236
 • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Vang số karaoke x5

Vang số karaoke x5 là 1 trong những dòng vang số karaoke nổi bật hiện nay, được ứng dụng nhiều tính năng để giúp xử lý âm thanh karaoke chuyên nghiệp hiệu quả hơn, đến từng tần số khác nhau.

Vang số karaoke x5

Đặc điểm của vang số karaoke x5

Vang số karaoke x5 được đánh giá là thiết bị âm thanh không thể thiếu cho âm thanh karaoke gia đình đến phòng karaoke chuyên nghiệp.

Là dòng vang số karaoke hay nhất được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, những tính năng được cài đặt sẵn để giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn.

Vang số X5 có phía trước là đầu ra với loa trung tâm, phía sau là loa sub có 3 tham số EQ giúp loại bỏ tần số hú rít và nén xuống giới hạn. Đầu vào của loa trung tâm với 2 cổng nhạc với tính năng lưu trữ mật khẩu và hệ thống khóa mật khẩu linh hoạt.

Một tính năng nổi bật của vang số karaoke giá rẻ X5 là kxả năng kết nối với máy tính thông qua phần mềm tiện dụng, vì vậy người  dùng có thể nghe những bản nhạc từ máy tính.

Tính năng của vang số X5

 1. Đầu vào kết nối với micro thông qua cổng 1,2,3.
 2. Dùng núm mic để tùy chỉnh âm thanh hiệu quả, trái giảm, phải tăng.
 3. Núm music giúp điều chỉnh âm nhạc dễ dàng.
 4. Cài đặt thông số của micro bằng nút mic.
 5. Thiết lập những thông số chủ yếu tại main.
 6. Cài đặt thông số cho tần số Echo.
 7. Cài đặc thông số cho loa sub.
 8. Thiết bị tiêu chí cho reverb.
 9. S.C giúp cài đặt lại những thông số chính xác.
 10. Music: Thông số thiết lập của âm nhạc.
 11. Sử dụng Recall để quay lại bài hát trước đó.
 12. Lưu trữ liệu bằng save.
 13. Nút control giúp thiết lập tham số cũng như thay đổi số liệu.
 14. Có thể hiển thị được màn hình đơn.

 

Đặc điểm Vang số karaoke x5

 

Ưu điểm khi sử dụng vang số X5

Vang số karaoke X5 với tính năng xử lý và khuếch đại tín hiệu âm thanh hiệu quả, loại bỏ những tần số gây hú rít, âm thanh sẽ nhẹ nhàng và thanh thoát hơn, giọng hát của bạn sẽ hay và rõ ràng hơn.  Ngoài ra người dùng còn dễ dàng tùy chỉnh vang số, đây là sản phẩm lý tưởng thay cho âm li. Bạn có thể xem qua link để nắm được đặc điểm của X5  tại đây:https://audiolacviet.com/vang-karaoke-hay-nhat-hien-nay-gia-re-nhat-chat-luong-tot-nhat.html.

Hiện nay thiết bị được nhiều người sử dụng cho dàn âm thanh karaoke, cùng khả xử lý âm thanh tự động, mỗi  tính năng của vang số đều có thể tùy chỉnh độc lập tạo nên sự chuyên nghiệp cho người dùng, mang lại hiệu suất làm việc tốt hơn.

Đơn vị cung cấp vang số X5

Hiện nay Lạc Việt Audio cung cấp các dòng vang số karaoke cao cấp, hiện đại, trong đó có vang số X5, được nhập khẩu và thông qua bước kiểm tra kỹ lưỡng vì vậy chất lượng của sản phẩm cung cấp sẽ không làm bạn thất vọng.

Dịch vụ cung cấp kèm theo khi mua sản phẩm vang số karaoke caf x5 như chế độ bảo hành, khuyến mại dịp đặc biệt, tư vấn sử dụng sẽ phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Liên hệ qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

 

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Vang số karaoke x5


MR. Quân 0989 682 236