Giá loa đài đám cưới

Giá loa đài đám cưới là bao nhiêu? Luôn là vấn đề quan tâm của nhiều người, mong muốn luôn muốn có sản phẩm chất lượng, cao cấp với giá thành phù hợp có ở bất cứ ai.

 

Giá loa đài đám cưới

 

Mục đích sử dụng loa đài đám cưới

Loa đài đám cưới là thiết bị âm thanh quen thuộc được sử dụng trong những sự kiện tổ chức đám cưới, dàn loa đài đám cưới là thiết bị quan trọng nhất quyết định xem âm thanh của hệ thống đó ra sao. Nếu bạn muốn tìm hiểu về chất lượng cũng như giá loa đám cưới thì có thể xem những thông tin dưới đây.

Cấu hình của loa đài đám cưới

  • Loa đài đám cưới ( Thiết bị phát âm )
  • Cục đẩy âm thanh ( Thiết bị tăng âm )
  • Thiết bị micro không dây ( Thiết bị thu âm )
  • Bàn mixer xử lý âm thanh( Bộ trộn âm và khuếch đại âm )
  • Các bộ lọc tín hiệu kỹ thuật số (Equalizer, Crossover, tạo vang rời…)
  • Dây jack cắm nối thiết bị âm thanh chất lượng.

Đây là những thiết bị âm thanh cần phải có cho một dàn âm thanh đám cưới tiêu chuẩn, tuy nhiên bạn có thể căn cứ vào mục đích cũng như không gian sử dụng số lượng dàn loa đám cưới là bao nhiêu để sử dụng thiết bị âm thanh với số lượng phù hợp nhất. Nắm vững được những điều đó sẽ giúp bạn có được dàn âm thanh chất lượng và phù hợp nhất.

Giá loa đài đám cưới hiện nay

Loa đài đám cưới hiện nay với giá bao nhiêu thì điều này còn phụ thuộc vào những thương hiệu sản xuất cũng như tính năng và công suất mang lại. Trước khi mua loa thì bạn nên xác định không gian lắp đặt và công suất âm thanh là bao nhiêu để lựa chọn được hệ thống loa đám cưới với giá bộ loa đám cưới phù hợp.

Một số dàn loa đám cưới hiện nay

Loa đám cưới Yamaha S115V:

Thương hiệu sản xuất tại Nhật Bản.

Công suất cực đại 1000w

Dải tần số đáp tuyến (-10dB) 55Hz-16kHz.

Loa đám cưới Sub JBL SRX718S:

Loa đến từ thương hiệu JBL

Công suất max: 1500w

Kích thước sản phẩm (mm) 690,372 x 523,24 x 723,9

Trong lượng tổng: 36,8 kg.

loa đám cưới electro voice elx215

Loa đến từ thương hiệu EV

Bộ khuyếch đại tín hiệu: 700 W – điện nguồn 230V

Trọng lượng sản phẩm: 31,3 kg

Kích Thước(mm): lần lượt 66 x 50 x 57 cm.

Mua loa đài đám cưới tại đâu thích hợp?

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị âm thanh cung cấp các thiết  bị âm thanh như loa đám cưới, sân khấu, karaoke chuyên nghiệp,… bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành lâu dài cùng những sản phẩm mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Tham khảo qua một vài dàn âm thanh đám cưới tại:http://audiolacviet.com/dan-thanh-dam-cuoi-array-130-trieu.html.

 

Giá loa đài đám cưới tại Lạc Việt

 

Để mua được đúng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá loa đài đám cưới cũng hợp lý thì có thể liên hệ qua  số điện thoại: 0989 682 236 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.   Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng những gì tốt nhất.

[link title=”Cấu hình dàn âm thanh đám cưới 90 triệu” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/dan-am-thanh-dam-cuoi-90-trieu.jpg” url=”http://audiolacviet.com/cau-hinh-dan-thanh-dam-cuoi-90-trieu.html” des=”Cấu hình dàn âm thanh phục vụ cho thuê loa đài đám cưới, sự kiện ngoài trời trị giá 90 triệu đẳng cấp chất lượng. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt bảo hành 36 tháng cho tất cả thiết bị.”] [link title=”Dàn âm thanh đám cưới trọn bộ 120 triệu” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/loa-jbl-825-trung-quoc-06-compressed.jpg” url=”http://audiolacviet.com/dan-thanh-dam-cuoi-tron-bo-120-trieu.html” des=”Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt cấu hình dàn âm thanh phục vụ cho dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới trọn gói với mức đầu tư trọn bộ là 120 triệu. Bảo hành 3 Năm”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *