• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Vang số caf x5

Vang số karaoke caf x5 là 1 trong những vang số hát karaoke hay nhất có tính năng xử lý âm thanh tự động, tùy chỉnh tính năng độc lập, giao diện độc đáo giúp người dùng điều chỉnh âm thanh và tính năng đơn giản hơn.

Vang số karaoke caf x5

Vang số karaoke caf x5

Thông tin về vang số karaoke caf x5

Vang số là thiết bị có vai trò rất quan trọng trong dàn karaoke chuyên nghiệp, tuy vậy những dòng vang số hiện nay gồm những loại này, đặc điểm ra sao thì không nhiều  người biết. Trong đó vang số karaoke caf x5 là cái tên không quen thuộc với nhiều người.

So với dòng vang số phổ biến các thì vang số caf X5 cũng là thiết bị âm thanh dùng cho hệ thống karaoke, tuy nhiên vang số karaoke x5 ít được quan tâm hơn, đặc điểm và tính năng ra sao cũng  không nhiều người để ý.

Thiết bị vang số caf X5 còn có tên gọi khác là mixer karaoke caf X5, với thiết kế thích hợp dùng cho âm thanh karaoke, cấu hình và kiểu dáng sản phẩm được làm mới với nhiều cải tiến, sẽ mang tới sự phát triển tích cực cho thiết bị vang số hiện nay.

Đặc điểm của vang số caf x5

Thiết kế giao diện của vang số độc đáo và sáng tạo, màn hình đèn LED có thể hiển thị được tình trạng của máy hoạt động ra sao, ngoài ra với 4 kênh độc lập hỗ trợ người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Nhờ sản xuất trên dây truyền hiện đại cùng linh kiện cấu thành cao cấp giúp vang số có độ bền cao và khả năng chịu được những tác động của bên ngoài tốt.

Xử lý âm thanh tự động, từng bộ phận của vang số đều có tính năng riêng và được điều chỉnh 1 cách độc lập, đều nào sẽ tăng thêm phần chuyên nghiệp cho sản phẩm.

Là 1 trong số ít vang số karaoke gia đình có thể kết hợp được với máy tính, X5 giúp cân chỉnh âm thanh đơn giản giúp âm thanh hay và mượt mà hơn, loại bỏ âm hú, rít, để âm trong và chân thực.

Đặc điểm Vang số karaoke caf x5

Đặc điểm Vang số karaoke caf x5

Vì sao nên mua vang số caf x5 tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp âm thanh hàng đầu, những dòng vang số karaoke nói chung tại đây có nguồn gốc 100% chính hãng, giá thành cạnh tranh. Tham khảo những dòng vang số với chất lượng và giá thành cạnh tranh tại https://audiolacviet.com/vang-karaoke-hay-nhat-hien-nay-gia-re-nhat-chat-luong-tot-nhat.html.

Chế độ bảo hành uy tín, lâu dài, trong thời gian đó bạn sẽ được chỉnh sửa, khắc phục sự cố hoàn toàn miễn phí. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ cung cấp thông tin sản phẩm cũng như cách sử dụng và bảo quản lâu dài. Liên hệ đến Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt thông qua  số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809.

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Vang số caf x5


MR. Quân 0989 682 236