Vang số karaoke k5

Vang số karaoke k5 là thiết bị âm thanh chuyên nghiệp được sản xuất tại Canada, thiết bị được sử dụng cho những dàn karaoke  phòng hát hay những dàn âm thanh sân khấu lớn.

Đôi nét về vang số karaoke k5

Vang số karaoke k5 được kết nối với thiết bị amply từ 2 kênh trở lên khi dùng tại âm thanh gia đình, giá thành phải chăng vì vậy nhiều phòng kinh doanh karaoke chuyên nghiệp thường sử dụng sản phẩm này. Có nhiệm vụ đảm bảo tối tư tín hiệu âm thanh, đảm bảo người nghe có trải nghiệm tuyệt vời từ dàn loa karaoke.

Sản phẩm vang số K5 dùng cho hệ thống âm thanh khác nhau cũng rất hiệu quả.

Tính năng làm giọng hát hay, bắt tiếng mic nhanh, chỉnh echo tiện lơi, tạo âm giọng hát và âm thanh mượt mà.

Tùy chỉnh dễ dàng, thiết kế của Vang số  k5 thích hợp sự đơn giản cho người dùng. Những nút tính năng điều chỉnh thông số của vang đơn giản và chuyên nghiệp hơn.

Đặc điểm chi tiết về vang số k5

Vang số k5 được coi là sản phẩm âm thanh quan trọng của dàn karaoke cao cấp, đây là đánh giá của các chuyên gia âm thanh, sản phẩm không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn giúp cải thiện hiệu suất của dàn karaoke. nó ngang ngửa các dòng khác như vang số karaoke CAF X5

Tính năng của vang số K5 đối với những người đam mê âm thanh chắc đã biết là trộn tín hiệu âm thanh để âm thanh phát ra mượt và chân thực nhất. Sản phẩm được ví như bộ thu âm với khả năng loại bỏ hết những tạp âm, tần số xấu ra khỏi âm thanh.

Ứng dụng công  nghệ hiện đại và đặc biệt là bộ lọc tín hiệu kỹ thuật số Equalizer để đem lại tính năng bắt mic chuyển, tùy chỉnh âm thanh chính xác, lọc tạp âm, cắt tần số hiệu quả.

Có 2 đầu vào giúp kết nối với nhiều  thiết bị nguồn phát, cùng với 5 đường kết nối với micro và những loại nhạc khác nhau.

>>> Xem thêm các dòng loa sub karaoke chất lượng kết hợp với vang số tạo nên dàn âm thanh karaoke chất lượng

Bạn có tham khảo qua một số vang số karaoke phổ biến như: vang số JBL KX200, vang số X6 Plus,..

Vang số karaoke k5 Lạc Việt audio
Vang số karaoke k5 Lạc Việt audio

Thông số kỹ thuật của vang số K5

 • Mã sản phẩm: K5
 • Bộ lọc băng thông nhỏ: 5,99 Hz – 20.6KHz
 • Vang qua bộ lọc: 0Hz – 1000Hz
 • Vang cân bằng tham số: 3 phần
 • Mức độ tiếng vang: 0 đến 100%
 • Mức độ vang âm thanh trực tiếp:. 0 đến 100%
 • Trước tiếng vang trễ: 0 ” 500ms
 • Đầu trước tiếng vang chậm trễ: 0 ” ± 50%, (so với các kênh trái)
 • Tổng mức trễ trước echo:. 0 ” 500ms
 • Tiếng vang phải kênh trễ: 0-50% (so với các kênh tiếng vang thời gian chậm trễ bên trái)
 • Chỉnh echo Lặp lại: 0 ” 90%

Nếu bạn có ý kiến gọi đóng góp gì có thể liên hệ qua Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt, đơn vị cung cấp sản phẩm K5 uy tín trên thị trường, số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

[link title=”Vang số JBL KX100″ image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/vang-so-jbl-kx100.jpg” url=”http://audiolacviet.com/vang-jbl-kx100.html” des=”Vang số JBL KX100 – một chiếc mixer làm chao đảo thị trường âm thanh Việt Nam với một tính năng đặc biệt đem lại nhiều chất âm hay nhất…”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *