• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Loa sub Karaoke

Giới thiệu tổng quan về loa sub karaoke.

Trong một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, chiếc loa sub là một thiết bị âm thanh không thể thiếu, càng hệ thống âm thanh quan trọng, thì việc bạn cần phải có một cặp (hệ thống) loa sub càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Loa sub là gì? có lẽ nhiều bạn vẫn còn đang thắc mắc. Thực chất mà nói, loa sub hay còn gọi là loa siêu trầm sẽ đảm nhiệm vai trò là chiếc loa chuyên đánh và xử lý các dải âm thanh từ 20Hz – 200Hz (về lý thuyết) tuy nhiên trên thực tế số lượng loa mà có thể đánh xuống đến 20Hz là rất hiếm, đa số xuống đến 40Hz đã được đánh giá là một chiếc loa sub karaoke chất lượng.

Đặc biệt, đối với các dàn karaoke gia đình, thì việc trang bị và mua 1 chiếc loa sub chất lượng cao sẽ càng chất lượng và đòi hỏi khó khăn hơn bao giờ hết. Loa sub karaoke gia đình yêu cầu phải có thể xuống được dải tần số thấp thì mới có thể mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Loa sub karaoke gia đình nào hay nhất?

Có rất nhiều dòng loa sub karaoke khác nhau, nhưng phổ biến nhất có thể kể đến các dòng loa sub 30 hoặc loa sub 40, riêng dòng loa sub 50 thường là loa sub hơi sẽ thích hợp với hệ thống âm thanh hội trường hơn.

Loa sub bass 30 có thể dùng cho các căn phòng có diện tích tầm 20m2, bass 40 khoảng 30m2 còn nếu bạn có một phòng rộng hơn, thì dòng sub hơi 50 là sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn.

Sẽ có nhiều bạn hỏi rằng: “loa sub nào hát karaoke hay” thì chắc chắn câu trả lời sẽ không thể có, mà sẽ chỉ có dòng loa sub nào phù hợp với bạn mà thôi. Ví dụ như phòng bạn diện tích 50m2 nhưng bạn không thể dùng 1 chiếc loa bass 30 để chơi cho phòng này được vì như vậy âm thanh sẽ không thể đủ ở dải bass được. trường hợp này bạn cần đến 1 chiếc sub đôi bass 50.

Hiện các dòng loa trầm hát karaoke đang được Lạc Việt audio bán đến các bạn với giá rất tốt, đầy đủ mẫu mã và thiết kế vô cùng đa dạng.

Loa sub điện, loa sub nội địa, sub điện bãi đâu là lựa chọn? 

.Ngoài phân theo kích thước của bass loa như bên trên. Loa sub chuyên dùng cho karaoke còn được phân ra thành các dòng khác như: Loa sub điện, loa sub hơi, loa sub nội địa (loa sub bãi). Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà có thể lựa chọn dòng loa sub phù hợp cho mình.

  • Loa sub điện: là dòng loa sub không cần cục đẩy công suất, thích hợp nhất khi dùng với các hệ thống âm thanh karaoke gia đình ở mức độ trung bình. Dòng loa sub karaoke này thường có bass 30 như chiếc JBL 835II hoặc BOSE 1200. Nếu bass 40 thì có dòng Nexo LS1200.
  • Loa sub hơi: là dòng loa sub cần phải dùng cục đẩy công suất, thường dùng cho những hệ thống âm thanh lớn.
  • Loa sub nội địa: Là các dòng loa sub karaoke bãi, thường là loa sub của Nhật, có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng mà nhiều người biết đến như loa sub Denon, loa sub Yamaha,… hoặc các dòng loa sub của mỹ như loa sub chuyên dùng cho karaoke như loa sub BOSE hoặc JBL

Nếu như bạn là người có kinh nghiệm về lựa chọn thiết bị âm thanh, thì các dòng loa sub bãi, loa sub nội địa thích hợp cho bạn, còn nếu bạn mới chơi âm thanh thì các dòng loa siêu trầm cho karaoke mới có lẽ là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.

Hình ảnh thực tế sản phẩm loa sub karaoke

Tư vấn mua loa sub karaoke cho khách hàng

Có rất nhiều khách hàng đã gọi đến Lạc Việt audio, là sđt của Giám đốc của Lạc Việt audio là Duy shinota để nhờ tư vấn nên chọn mua loa sub nào. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành âm thanh, chắc chắn những tư vấn của Duy Shinota sẽ làm tất cả các bạn hài lòng.

Các dòng loa sub karaoke giá rẻ đang được Lạc Việt audio cung cấp, hàng chất lượng cao chuyên phục vụ các nhu cầu hát karaoke tại nhà hoặc các quán karaoke chuyên nghiệp mức vừa và nhỏ.

Để có thể nhận được tư vấn về sản phẩm một cách tốt nhất. Các bạn vui lòng liên hệ đến Giám Đốc Duy Shinota theo sđt: 0982655355 để nhận tư vấn ngay ngày hôm nay.

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt

SĐT: 09896822360989 682 236

Email: lacvietaudio@gmail.com

Giám đốc: Duy Shinota

Website: https://audiolacviet.com

MR. Quân 0989 682 236