Cục đẩy bosa 4 kênh

Cục đẩy bosa 4 kênh là dòng cục đẩy công suất mạnh đến từ hãng Bose, sản phẩm được dùng cho những dàn âm thanh chuyên nghiệp, với 4 kênh hoạt động độc lập đem lại âm thanh cũng như hiệu suất cao nhất.

Cục đẩy bosa 4 kênh Lạc Việt
Cục đẩy bosa 4 kênh Lạc Việt
[link title=”Cục đẩy công suất giá rẻ app” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/C%E1%BB%A5c-%C4%91%E1%BA%A9y-c%C3%B4ng-su%E1%BA%A5t-app-min.jpg” url=”https://audiolacviet.com/cuc-day-cong-suat-app.html” des=”Bấm vào đây xem bài về cục đẩy công suất app. Là dòng sản phẩm mới xuất hiện thị trường. Phù hợp với các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp”]

Đặc điểm nổi bật của cục đẩy bosa 4 kênh

Cục đẩy bosa 4 kênh là thiết bị khuếch đại âm thanh mạnh mẽ vượt trội hơn hẳn amply, ngoài ra cục đẩy còn có thể chống méo tiếng tốt, kết hợp với những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp mang lại những âm thanh mạnh mẽ và chân thực nhất, cục đẩy có thể dùng cho nhiều dàn âm thanh chuyên nghiệp và không gian giải trí khác nhau.

Sản phẩm cục đẩy 4 kênh bose có hệ thống vi mạch bảo vệ tiên tiến, hiện đại, ngoài linh kiện bên trong chắc chắn tạo nên hệ thống kết cấu bên trong chắc chắn và bền nhất.

Vỏ ngoài được làm từ nhôm không rỉ cùng lớp sơn tĩnh điện phủ bên ngoài giúp độ bền cao, giúp cục đẩy hoạt động tại những điều kiện khác nhau tiện lợi hơn.

Thiết kế với màu sắc đẹp mắt, màu chủ đạo là đen và xanh lam thể hiện sự trẻ trung và hiện đại của sản phẩm.

Khả năng loại bỏ tiếng hú rít, nhiễu hay nhòe âm, hệ thống quạt gió làm mát giúp duy trì tốc độ quay và nhiệt độ ổn định làm việc dù cục đẩy bosa 4 kênh có làm ở cường độ cao mà tuổi thọ vẫn không hề bị ảnh hưởng.

Mặt trước của sản phẩm với các nút điều chỉnh âm lượng tiện ích giúp người dùng tùy chỉnh dễ dàng, cùng lỗ thoái khí giúp sản phẩm không bị quá nóng.

Mặt sau của cục đẩy với những cổng kết nối với thiết bị ghép phối với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau.

Chú ý khi dùng cục công suất bosa 4 kênh

Không tự ý tháo dỡ linh kiện hay sửa chữa mà không nắm được kiến thức sản phẩm.

Sản phẩm hết hạn bảo hành được ghi thời gian trên phiếu.

Tem bảo hành bị xóa, gỡ bỏ, hay phiếu bảo hành bị mất.

Có phiếu bảo hành nhưng không ghi cụ thể thời gian mua hàng.

Sản phẩm bị hỏng hóc, bong chóc khi rơi vỡ, va chạm từ tác động bên ngoài.

Bị hỏng do côn trùng chui vào, sử dụng không đúng cách, sai hướng dẫn, sử dụng điện áp không đúng.

Đặc điểm cục đẩy bosa 4 kênh
Đặc điểm cục đẩy bosa 4 kênh

Vì sao nên mua cục công suất bosa 4 kênh tại Lạc Việt Audio ?

Cục công suất bosa 4 kênh được cung cấp tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt không chỉ mang lại thiết kế đẹp, tính năng vượt trội, hiệu suất lớn mà những trải nghiệm của người dùng cũng rất tuyệt vời. Tham khảo một số cục đẩy âm thanh có ích cho bạn: cục đẩy DB K650, cục đẩy B3 bãi,..

Chính sách tại công ty sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ từ chăm sóc khách hàng, bảo  hành, khuyến mại cũng được thực hiện chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ qua Lạc Việt Audio thông qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809.

[link title=”Cục đẩy công suất DB TK4800 chính hãng” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/300×225/cuc-day-db-tk4800-03-compressed.jpg ” url=”http://audiolacviet.com/cuc-day-cong-suat-db-tk4800-chinh-hang.html ” des=”Cục đẩy DB TK4800 4 kênh độc lập được mệnh danh là Thần Sấm. Sản phẩm là hàng chính hãng DB được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bấc nhất. Công nghệ của italia mang thương hiệu dB, sản phẩm ra đời mang đến một bộ mặt mới trong ngành âm thanh, với giá thành tương đối hợp lý đối với người Việt Nam…”] [link title=”Cục đẩy đánh Sub DB TK1600S” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/cuc-day-db-tk-1600S-chuyen-danh-sub.jpg” url=”http://audiolacviet.com/cuc-day-danh-sub-db-tk1600s.html” des=”Cục đẩy DB TK1600S thuộc TK series, thương hiệu nổi tiếng của Italia cho công suất cực khủng 1600W/kênh ở chế độ 8Ω chuyên đánh cho sub kép bass 50, coil 100 và 125. Chuyên phân phối cục đẩy DB TK1600S chính hãng giá tốt nhất”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *