• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Tư vấn cách lựa chọn amply cho loa phóng thanh

Tư vấn cách lựa chọn amply cho loa phóng thanh

Loa phóng thanh là loại loa thông báo, khuếch đại âm thanh đến người nghe, được thiết kế đơn giản nhỏ gọn tiện dụng được sử  dụng rộng rãi. Là thiết bị mà hầu hết ai cũng đều bắt gặp trong đời sống,được lắp đặt ở các xóm, phường xã, trường học, nhà xưởng, khu chế xuất, khu vui chơi, khu tập huấn quân đội, sân bóng,…là dòng loa được sử dụng phổ biến hiện nay.

Để cho loa thông báo cho chất lượng âm thanh tốt, làm việc hiệu quả thì chiếc amply là một thiết bị cực kỳ quan trọng trong hỗ trợ hệ thống loa phát thanh.  Để phục vụ cho hệ thống loa thông báo thì không phải dòng amply nào cũng có thể sử dụng mà phải sử dụng loa amply chuyên dụng để thông báo. Tuy nhiên khá nhiều người chưa biết các lựa chọn amply thích hợp với loa thông báo, vì thế bài viết này Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt  chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn cach lựa chọn amply phù hợp với loa.Có hai các lựa chọn amply cho loa phát thanh:

Amply công suất lớn

Amply công suất lớn

Lựa chọn theo công suất

Để hệ thống âm thanh tốt nhất , đạt hiệu quả cao nhất thì công suất tối thiểu của amply phải bằng mức tổng  công suất của các loa cộng lại.Bạn lắp 6 loa phát thanh- loa nén liên tiếp mỗi loa có mức công suất 20W thì tổng công suất của loa sẽ là 120W và bạn phải lựa chọn amply có mức công suất tối thiểu là 120W

Ví dụ bạn sử dụng 3 loa TOA TC-631 có công suất 30W. Tổng mức công suất đạt 90W. Nên sử dụng âm ly 120W thì đảm bảo thoải mái. Có thể thêm một loa 30W để bổ xung nếu có nhu cầu.

Lựa chọn theo hình thức.

Kiểm tra hình thức bạn có thể phân biệt đâu là hàng thật và đâu là hàng giả, từ đấy chọn ra dòng amply phù hợp. Lựa chọn dòng amply không bị trầy xước, nước sơn không thật, độ chắn chắn không cao. Bạn nên đến các địa chỉ uy tín để tư vấn chọn mua dòng amply chất lượng.

Mỗi dòng loa phóng thanh, hay loa thông báo đều sẽ phù hợp với loại amply riêng, vì thế nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ thông tin sẽ dễ mua phải dòng amply không phù hợp. Vậy nên bạn hãy đến Lạc Việt Audio để được các chuyên gia ở đây tư vấn, lựa chọn cho bạn dòng amply phù hợp nhất. Liên hệ : 0987106809

 

 

 

 

 

 

 

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Tư vấn cách lựa chọn amply cho loa phóng thanh


MR. Quân 0989 682 236