TOP những dòng loa Line Array giá rẻ, chất lượng cao

TOP những dòng loa Line Array giá rẻ, chất lượng cao

Hiện nay nhu cầu sử dụng loa line Array để phục vụ cho dàn âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, các hệ thống âm thanh lớn ngày càng cao, chính vì vậy rất nhiều người quan tâm đến vấn đề chất lượng giá cả của loa, và muốn sở hữu dàn loa line chất lượng cao, mà giá thành phải chăng, rẻ. Dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn các dòng loa line array đồng trục giá rẻ, chất lượng cao được nhiều người tin dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay:

  1. Loa line Array JBL VT4888

Loa Line Array JBL VT4888
Loa Line Array JBL VT4888

Loa JBL VT4888 là dòng loa array chất lượng cao chuyên sử dụng cho hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường ngoài trời với diện tích lớn, hay sử dụng cho các sự kiện Event có sức chứa hàng nghìn khách. Loa JBL VT4888 sử dụng toàn bộ linh kiện chất lượng cao, 2 bass 30cm từ NEOmidium, 4 MID, 1 Treble kèn NEOmindium, cho hiệu suất làm việc cực cao, cực ổn định và tạo ra một không gian âm nhạc sôi động hiện đại.

2. Loa line Array FLY AR1202

 

 

Loa Array FLY AR1202
Loa Array FLY AR1202

Nói đến dòng loa line array nào chất lượng cao mà giá thành rẻ thì phải kể đến dòng loa array FLY AR1202. Loa fly Ar1202  được thiết kế là dòng sản phẩm loa array chuyên nghiệp  có đầy đủ hết tất cả các tính năng nỗi bật nhất của một dòng line array đẳng cấp. Kiểu dáng loa  nhỏ gọn nhưng chất lượng âm thanh âm thanh lại không nhỏ một chút nào mà trái ngược lại hoàn toàn, loa tạo ra chất âm thanh mạnh mẽ, sôi động hiện đại,và Fly AR1202 luôn mang đến cho người nghe những cảm nhận sâu sắc, trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

3. Loa line Array DB LA210F

Loa Array DB LA210F chất lượng cao, giá rẻ
Loa Array DB LA210F chất lượng cao, giá rẻ

DB một thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất các dòng loa chất lượng cao được nhiều người biết đến mà loa line array của DB cũng là dòng loa được rất nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng. Hiện nay dòng loa DB LA210F hiện đang là dòng loa được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với chất lượng được giới chuyên gia âm thanh đáng giá cực cao.  Loa DB LA210F sở hữu mọi tính năng nổi bật nhất của dòng loa cao cấp,từ chất lượng âm thanh rõ ràng chân thực cuốn hút, đến hình dáng, mẫu mã và độ bền cao. Bên cạnh đấy dòng loa line Array DB LA210F có giá thành khá phải chăng, phù hợp.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *