Một số dòng loa phóng thanh công suất lớn, chất lượng cao 

Một số dòng loa phóng thanh công suất lớn, chất lượng cao

Loa phóng thanh là dòng loa thông báo ngoài trời được thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt sử dụng, tiện lợi. Loa được thiết kế là dòng loa ngoài trời nên có độ bền cao và chống chịu được mọi thời tiết phù hợp lắp đặt cho mục đích thông báo, phát nhạc nền cho các khu dân cư, xóm, trường học, bệnh viện, nhà ga, sân vận động ,khu vui chơi,khu công cộng,…Dưới đây là một số dòng loa phóng thanh công suất lớn được sử dụng nhiều nhất:

Ứng dụng loa phóng thanh
Ứng dụng loa phóng thanh
  1. Loa phóng thanh công suất lớn OBT-319

Loa phóng thanh OBT-319
Loa phóng thanh OBT-319
[link title=”Loa phóng thanh cầm tay” image=”https://audiolacviet.com/wp-content/uploads/loa-toa-er-1215-1.jpg” url=”https://audiolacviet.com/loa-phong-thanh-cam-tay-trung-quoc.html” des=”Tham khảo một số dòng loa phóng thanh cầm tay từ Trung Quốc. Với mức giá rẻ, tiện dụng. Phù hợp với các hoạt động thông báo ngoài trời khi di chuyển liên tục”]

Độc đáo, đẳng cấp là 2 từ chính xác nhất để nói về chiếc loa phóng thanh công suất cao OBT-319 này. Loa được trang bị đến 4 chiếc loa con trong vành loa cho tổng công suất loa lên đến 140W và dải tần đáp ứng khá rộng nếu so với các dòng loa phóng thanh cùng phân khúc khác khi chiếc OBT 319 có dải tần 250Hz – 6kHz.Bên cạnh đấy vành loa được làm bằng hợp kim nhôm chống gỉ cao cấp, chống chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nhiệt và bên ngoài được bao phủ bằng lớp sơn đen sang trọng hiện đại.

  1. Loa phóng thanh TOA 651M

Lo phóng thanh TOA-651M
Lo phóng thanh TOA-651M

Loa phóng thanh TOA 651M là dòng loa được thiết kế với mức công suất lớn tối đa 50W, cho âm thanh phát ra lớn, rõ ràng chân thực và mang âm thanh trải dài khu vực.  Vành loa được thiết kế giúp bảo vệ củ loa bên trong và chống chịu được môi trường nhiệt độ, mưa gió, nắng nóng, không bị han gỉ  rất phù hợp lắp đặt trong các tòa nhà, xí nghiệp, sân vận động, trường học, khu dân cư,…

  1. Loa phóng thanh DB KS-605

Loa còi DB KS-605 công suất lớn
Loa còi DB KS-605 công suất lớn

Loa DB KS-605 là dòng loa phóng thanh công suất lớn 50W, cũng chính là dòng loa nén phản xạ vành hình tròn được sử dụng lắp đặt nhiều hiện nay, Với mức công suất  coa và vành loa phản xạ chống rung giúp mang đến chất lượng âm thanh trung thực hoàn hảo và âm thanh bảo phủ được diện tích lớn. Với dòng loa này bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo đến chất lượng âm thanh hay độ bền cao.

Trên đây  thông tin về một số dòng loa công suất lớn, đang được sử dụng nhiều, bạn có thể tham khảo để hiểu biết thêm và chọn lựa ra được sản phẩm phù hợp nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *