Loa array Mini nhập khẩu dùng cho show sự kiện vừa nhỏ

Giới thiệu về dòng loa array mini chất lượng cao

 Loa array mini là dòng loa line array được ghép từ những chiếc loa có kích thước nhỏ, cấu tạo có RAY đi kèm ghép với nhau tạo nên một mảng giúp cho độ phủ của âm thanh rộng và đều. Vì sao lại được gọi là loa array mini đám cưới, tại vì các dòng loa mini được sản xuất thùng và bass loa có kích thước rất nhỏ tiện cho việc di chuyển và lắp ghép lại với nhau sử dụng trong một không gian nhỏ không quá lớn.

Loa array Mini
Loa array Mini

Đặc điểm và tính năng nỗi bật của các dòng loa array mini

Đặc điểm nhận dạng loa array mini

Có rất nhiều dòng loa Array mini mang thương hiệu khác nhau, tuy nhiên để tìm ra đặc điểm nhận dạng các dòng loa array mini thì không hề khó khăn, đặc điểm rễ nhận ra dòng loa array mini là: Kích thước loa array nhỏ so với các dòng loa array thông thường. Đặc điểm nhận biết dễ dàng thứ 2 là xem thông số kỹ thuật của dòng loa đó sẽ nhận thấy kích thước vỏ thùng loa, kích thước đường kính bass loa nhỏ so với các dòng loa array thông thường.

Loa Array mini có kích thước rất nhỏ so với các dòng loa array thông thường
Loa Array mini có kích thước rất nhỏ so với các dòng loa array thông thường

Các tính năng nỗi bật của dòng loa array mini

Line array mini tuy là dòng loa nhỏ nhưng được ghép với nhau tạo thành một mảng loa khi treo lên tạo được một góc phủ âm thanh rộng, khiến cho âm thanh nghe rất hay trong một phạm vi diện tích khoảng 50-100M2. Vì vậy các dòng loa array mini luôn là một lựa chọn thông minh đối với những khách hàng làm dịch vụ âm thanh mini show, âm thanh trong nhà, trong hội trường…

Loa Array Mini có nhiều tính năng nỗi bật khi sử dụng trong một diện tích không quá lớn
Loa Array Mini có nhiều tính năng nỗi bật khi sử dụng trong một diện tích không quá lớn

Các hãng loa array mini nổi bật như RCF, DB, Nanomax. Thường được người dùng tin tưởng sử dụng trong những sân khấu mini vừa và nhỏ. Tỏ ra linh hoạt trong những không gian nhỏ hẹp.

6 thoughts on “Loa array Mini nhập khẩu dùng cho show sự kiện vừa nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *