Loa array RCF chính hãng chiết khấu đến 30%

Tìm hiểu cơ bản về loa array RCF

Loa Array RCF là gì? Tại sao loa array RCF lại được sử dụng phổ biến ở Việt Nam? Hiện tại ở Việt Nam những mẫu nào của line Array RCF được ưa chuộng và thịnh hành nhất? Mua hàng loa array RCF ở đâu là chình hãng và uy tín nhất? Các câu hỏi trên được nhiều người thắc mắc và hôm nay chuyên gia âm thanh Lạc Việt Audio xin giải đáp giúp khách hàng.

Loa Array RCF là gì? Khái niệm loa line array RCF

Loa Array RCF là dòng loa line array được nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt , Dòng loa Array RCF được cấu tạo y hệt như các dòng loa array thông thường bao gồm: Bass loa, Mid, Treble, thùng loa, Ray, các loa được ghép với nhau thành một mảng tạo nên một góc phủ âm thanh rộng khi được treo lên.

Loa Array RCF
Loa Array RCF

Tại sao loa array RCF được sử dụng phổ biến tại Việt Nam?

Hiện tại loa Array RCF  và Maxo được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam bởi vì dòng loa này rất chất lượng, sử dụng phù hợp cho các sân khấu ngoài trời, hệ thống âm thanh đám cưới chuyên nghiệp. Dòng loa này chiếm được thị phần Việt Nam rất lớn sử dụng. Tuy nhiên rao cản của dòng loa này tại Việt Nam là giá thành tương đối cao, vì thế người Việt Nam hay tìm mua các dòng loa array RCF được gia công lại từ những nhà máy OEM của Trung Quốc.

Loa loa line array RCF
Loa loa line array RCF

Những mẫu loa Array RCF được ưa chuộng và thịnh hành ở Việt Nam

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều dòng line array RCF tuy nhiên có vài mẫu rất được anh em làm nghề âm thanh ưa chuộng đó chính là: Loa Array RCF HDL 20-A, Loa Array RCF – HDL 53-AS

Loa Array RCF HDL 20A và RCF HDL 53AS được thịnh hành tại Việt Nam
Loa Array RCF HDL 20A và RCF HDL 53AS được thịnh hành tại Việt Nam

Địa chỉ mua loa Array RCF chính hãng uy tín và chất lượng

Để mua loa RCF chính hãng và uy tín quý khách hàng vui lòng đến đúng địa chỉ Lạc Việt Audio: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 0989 68 2236 Email: lacvietaudio@gmail.com

 

 

One thought on “Loa array RCF chính hãng chiết khấu đến 30%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *