Loa Array 30 và loa array 2 bass 30 giá rẻ chất lượng cao

Loa Array 30 và loa array 2 bass 30 

Bán Loa Array 30 các dòng loa line array bass 30 chất lượng cao, được nhập khẩu nguyên chiếc bởi Lạc Việt Audio . Chúng tôi là nhà nhập khẩu chính thức của các dòng loa line array chính hãng tại Việt Nam, Khách hàng mua hàng tại công ty được ưu đãi với giá tốt nhất, chính sách hậu mãi tốt nhất, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết về chính sách giá cả và thông tin sản phẩm loa array mini bass 30.

Loa Array bass 30
Loa Array bass 30

Những loại loa array 30 được phân phối bởi Lạc Việt Audio

1. Loa array db Tecnology

Loa array db Tecnology là dòng loa sân khấu chuyên nghiệp, db một thương hiệu nỗi tiếng của italia, những sản phẩm của db được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi hiệu năng nó mang lại, và dòng loa array 30 và dòng loa array 2 bass 30 đôi của DB cũng hiệu quả rất lớn sử dụng trong hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới chuyên nghiệp.

2. Loa array CVR bass 30

Dòng loa array CVR được nhập khẩu chính hãng từ trung quốc, chất lượng tuyệt vời chuyên được sử dụng ở hội trường, sân khấu ngoài trờ chuyên nghiệp, mẫu loa array 30 của CRV được bán rất chạy trong thời gian gần đây.

Loa array CRV bass 30
Loa array CRV bass 30

3. Loa array FLY bas 30

Loa array FLY 2 bass 30 được nhiều người trong giới âm thanh đám cưới lựa chọn bởi về giá cả và chất lượng rất phù hợp với những người làm sự kiện đám cưới, show không quá lớn và diện tích khoảng 500-1000M2.

Loa Array 30 FLY Audio
Loa Array 30 FLY Audio

Còn rất nhiều các dòng loa array chất lượng, quý khách có thể tham khảo chi tiết: Tại đây

Thông tin liên hệ mua hàng loa array 30 trên toàn quốc

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ đến địa chỉ của Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt : Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0989 68 2236

Email: lacvietaudio@gmail.com

 

 

 

4 thoughts on “Loa Array 30 và loa array 2 bass 30 giá rẻ chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *