Dàn karaoke gia đình gồm những thiết bị gì

Đối với nhiều người yêu âm nhạc họ có thể sẵn sàng đầu tư một dàn karaoke gia đình để tiện cho việc giải trí của họ. Tuy nhiên họ không biết được một dàn âm thanh gia đình gồm có những thiết bị nào? Vậy sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn một hệ thống âm thanh gia đình đầy đủ gồm những thiết bị nào nhé !

Hệ thống âm thanh gia đình gồm có những thiết bị nào?

Thông thường một hệ thống âm thanh gia đình cơ bản sẽ bao gồm có các thiết bị sau: dàn loa, loa sub, amply, micro, các bộ xử lý tín hiệu, mixer, nguồn phát và các phụ kiện âm thanh khác đi kèm.

Trước khi bạn muốn mua một bộ dàn âm thanh gia đình thì bạn cần được tư vấn bởi những kỹ thuật viên âm thanh họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế và lựa chọn những thiết bị âm thanh phù hợp nhất với diện tích và mục đích sử dụng của gia đình bạn

Dàn karaoke gia đình đầy đủ các thiết bị
Dàn karaoke gia đình đầy đủ các thiết bị
[link title=”Bộ dàn karaoke kinh doanh 62 triệu0″ image=”https://audiolacviet.com/wp-content/uploads/689-01-1.png” url=”https://audiolacviet.com/dan-karaoke-kinh-doanh-lv-kd689-chiet-khau-con-62-trieu.html” des=”Tham khảo bộ dàn karaoke kinh doanh được mua nhiều nhất tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt. Phù hợp kinh doanh lâu dài”]

Một hệ thống âm thanh gia đình hoàn hảo thì phải đạt được chất lượng âm thanh chuẩn. Tuy nhiên, để đạt được điều này không hề đơn giản nếu bạn không được tư vấn. Nếu bạn đang trong tình trạng không có ai tư vấn giúp thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số điểm sau:

Xác định ngân sách và mục đích sử dụng của hệ thống âm thanh gia đình

Để xác định được điều này bạn cần phải trả lời những câu hỏi sau: mục đích sử dụng hệ thống âm thanh gia đình của bạn là gì? từ đó xác định dàn âm thanh gia đình mình mua loại nào cho phù hợp? Ngoài ra ngân sách của bạn cũng góp phần quyết định đó.

Xem thêm : Top 3 micro không dây cao cấp chất lượng

Xác định thể loại nhạc mà bạn yêu thích:

Với mỗi dàn âm thanh có nhiều cách kết hợp các thiết bị khác nhau để có thể truyền tải ý nghĩa và thông điệp tốt nhất của bản nhạc đó ví dụ như nếu bạn yêu thích nhạc trữ tình, nhạc jazz, nhạc cổ điển hay nhạc hòa tấu…thì bạn cần thiên về hệ thống âm thanh giúp nghe nhạc đó hay để có được giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng

Nếu bạn yêu thích nhạc rock, nhạc hiphop, nhạc dance, nhạc remix…thì hệ thống âm thanh gia đình của bạn phải thiên về công suất vì những loại loa này có tiếng Bass mạnh mẽ, khỏe khoắn truyền tải được nhiệt của bài hát và có sức bùng nổ mạnh mẽ.

 

[link title=”Dàn Karaoke cho khách Hai Bà Trưng” image=”https://audiolacviet.com/wp-content/uploads/300×300/dan-karaoke-108-chua-bo-de-4-min.jpg” url=”https://audiolacviet.com/dan-karaoke-cho-gia-dinh-anh-tho-108-pho-bo-de-ha-noi.html” des=”Bấm vào đây để xem một khách hàng tại Hà Nội. Được Lạc Việt Audio trực tiếp tới lắp đặt dàn karaoke tại nhà. Với dịch vụ đảm bảo và tốt nhất”]

 

Xác định không gian để lắp đặt hệ thống dàn âm thanh gia đình:

Bạn dự định muốn đặt hệ thống âm thanh gia đình ở đâu trong gia đình bạn? Phòng khách, phòng ngủ hay một phòng riêng cho gia đình nghe nhạc, hát karaoke và giải trí? Diện tích căn phòng là bao nhiêu ? có kín hay không? để kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một bộ dàn cụ thể nhất.

Nghe thử bộ dàn âm thanh gia đình tại các showroom âm thanh:

Để có thể tin tưởng tuyệt đối thì bạn nên bỏ một chút thời gian đến các showroom âm thanh khác nhau để tận tai nghe, mắt thấy được sản phẩm mình quan tâm bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế nhất và có cái nhìn tổng quan để có thể so sánh về chất lượng cũng như giá cả giữa các showroom với nhau.

Cân nhắc lựa chọn giữa các thương hiệu âm thanh

Vấn đề này bạn cũng nên tìm hiểu kỹ một số thương hiệu âm thanh nổi tiếng và các công ty được đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam. Một số các thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới và đang được phân phối chính hãng tại Lạc Việt Audio  như: Bose, EV, Yamaha, Soundking, Inter-M, Audix, Nady, Neutrik, Cordial, Rean, Sennheizer, Roland, Lab Gruppen,…

Chúng tôi đảm bảo chuyên cung cấp hàng chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé !

One thought on “Dàn karaoke gia đình gồm những thiết bị gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *