• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
 • 0989 68 2236
 • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Dự án âm thanh thông báo cho trường THCS Tây Sơn- Hà Nội

This post's average rating is: 5

Trường THCS Tây Sơn địa chỉ tại Đường Trần Nhân Tông – Hà Nội là một trong những ngôi trường đang chú trọng đầu tư và trang bị ,phát triển cơ sở vật chất để hướng tới chất lượng giảng dạy ,cũng như học tập tốt nhất cho các bộ bộ công nhân viên ,giáo viên và học sinh của trường

Trường THCS Tây Sơn địa chỉ tại Đường Trần Nhân Tông - Hà Nội

Trường THCS Tây Sơn địa chỉ tại Đường Trần Nhân Tông – Hà Nội

Một trong những sự đầu tư mà ngôi trường này thực  hiên đó chính là lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho không gian hành lang và 17 phòng học ở đây.

Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc hệ thống âm thanh thông báo cho trường THCS Tây Sơn do chính các kỹ sư âm thanh tại Lạc Việt Audio tư vấn, lên cấu hình và thi công

Cá kỹ sư âm thanh lắp đặt loa tại hành lang của trường

Cá kỹ sư âm thanh lắp đặt loa tại hành lang của trường

Hạng mục thiết bị cho dự án

4 hành lang:

 • Loa hộp DB CS-506 : 8 chiếc
 • Amply DB LP- 480F : 1 chiếc
 • Micro CAF P8 : 2 chiếc
 • Dây loa chuyên dụng : 200m

17 phòng học:

 • Loa hộp DB CS-501 : 17 chiếc
 • Amply DB LP-480F : 1 chiếc
 • Amply DB LP – 40F : 1 chiếc
 • Bộ phân 16 vùng loa DB LP-16P : 1 chiếc
 • Micro DB LV-202  : 1 chiếc
 • Dây loa chuyên dụng : 1200m
Cán bộ tại trường test thử âm thanh

Cán bộ tại trường test thử âm thanh

Chi tiết về dự án

Với mục đích sử dụng chính  là làm âm thanh thông báo,sau khi khảo sát khống gian lắp đặt loa ,các kỹ sư âm thanh tại Lạc Việt Audio quyết định lựa chọn các thiết bị của DB và CAF là 2 thương hiệu nổi tiếng về các dòng sản phẩm chuyên dùng cho các bộ dàn âm thanh thông báo chuyên nghiệp ,âm thanh phòn họp ,hội nghị.

Hệ thống loa lắp đặt tại hành lang của trường

Hệ thống loa lắp đặt tại hành lang của trường

Nếu là người đã có chút kinh nghiệm về âm thanh ,bạn hẳn biết  các sản phẩm của DB như loa hộp ,amply ,micro là combo kết hợp vô cùng ăn ý trong các hệ thống âm thanh thông báo .Khi chúng có khả năng hỗ trợ và tạo nên tính cộng hưởng vô cùng tốt cho chất lượng âm thanh đầu ra hay ,âm thanh trong trẻo ,rõ tiếng vô cùng phù hợp với mục đích thông báo.Đặc biệt với một đặc trưng của một trường học thì đây chính là lựa chọn lí tưởng.

Hệ thống loa hành lang tại trường

Hệ thống loa hành lang tại trường

Với mức đầu tư dưới 100 triệu bao gồm 4 hành lang và 17 phòng học sử dụng tại trường THCS Sơn Tây.Cấu hình của dự án âm thanh thông báo cho ngôi trường này được tính toán kỹ lưỡng về số lượng thiết bị cũng như  lắp đặt một cách chuyên nghiệp từ các kỹ sư âm thanh tại Lạc Việt Audio và được ngay chính các các bộ công nhân viên trực tiếp trải nghiệm âm thanh của hệ thống này vô cùng hài lòng và có những  phản hồi rất tích cực

Hệ thống loa trong các phòng học

Hệ thống loa trong các phòng học

Nếu như bạn cũng đang muốn lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho trường học ,bệnh viện ,siêu thị hay âm thanh cho phòng họp ,hội nghị,. ..thì hãy đến nay Lạc Việt Audio .Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những bộ dàn âm thanh thông báo chất lượng và phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn.

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Dự án âm thanh thông báo cho trường THCS Tây Sơn- Hà Nội


1 bình luận
 1. co lap tren hoa binh duoc khong ban nhi? Minh dang co truong hoc can lap

MR. Quân 0989 682 236