Dự án nhà hàng tiệc cưới tỉnh Hoà Bình – Dàn âm thanh cực chất lượng

Giới thiệu về dự án

Mùa cưới đang đến gần, rất nhiều khách hàng có ý định kinh doanh nhà hàng tiệc cười hay chỉ đơn giản là muốn mua sắm thêm cho dàn âm thanh nhà mình một số các thiết bị để phục vụ cho nhu cầu giải trí trong lễ cưới.

Nhà hàng tiệc cưới Hòa Bình là một đơn vị mong muốn mua sắm một dàn thiết bị âm thanh mới chuyên phục vụ cho những lễ cưới trong nhà hàng. Sau khi tìm hiểu cũng như được Lạc Việt Audio chúng tôi tư vấn, cả hai bên đều đi đến những quyết định và lựa chọn cuối cùng là lắp đặt một dàn âm thanh cực chất lượng, đầy đủ các thiết bị từ loa, cục đẩy, mixer, micro,….

Xem thêm:

>>>>>Dàn âm thanh nhạc sống đám cưới chuyên nghiệp

Hạng mục các thiết bị trong dự án dàn âm thanh của nhà hàng tiệc cưới Hòa Bình.

  • Loa peavey pv115cx: 2 cặp
  • Loa peavey pv112cx: 1 cặp
  • Loa sub dato s218cx: 1 cặp
  • Cục đẩy db tk4850: 1 chiếc
  • Cục đẩy db tk1600 plus: 1 chiếc
  • Bàn mixer peaver mx12: 1 chiếc
  • Micro shure plx24: 1 bộ
  • Bộ xử lý driver rack dbx 260: 1 chiếc
  • Trọn bộ phụ kiện: 1 gói

Thông qua quá trình khảo sát không gian lắp đặt cũng như hiểu và nắm rõ về nhu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng, Lạc Việt Audio chúng tôi quyết định lựa chọn sử dụng những thiết bị của thương hiệu DB và Peavey để tiến hành lắp đặt cho dàn âm thanh của khách hàng.

Chọn thương hiệu DB và Peavey để lắp đặt
Chọn thương hiệu DB và Peavey để lắp đặt

Những sản phẩm của cả 2 thương hiệu này đều có ưu điểm và chất lượng cao, độ bền bỉ cũng như độ ổn định mạnh mẽ, bên cạnh đó chúng lại có mức giá thành cực phải chăng.

Với không gian như đã khảo sát, chúng tôi quyết định sử dụng 2 cặp Loa peavey pv115cx và 1 cặp Loa peavey pv112cx. Đây là một trong những thiết bị loa cực chuyên nghiệp, không chỉ có được khả năng khuếch đại âm thanh cực tốt mà thiết kế bên ngoiaf của sản phẩm còn được các chuyên gia âm thanh đánh giá cao.

Bên cạnh đó, âm trầm được chúng tôi quyết định dùng 1 cặp Loa sub dato s218cx để tái hiện. Thiết bị này chắc chắn sẽ đem đến những âm trầm chất lượng và chân thực nhất, với độ bùng nổ cực mạnh mẽ.

Bên cạnh những thiết bị loa, một dàn âm thanh hội trường như vậy còn cần có cục đẩy công suất.

Với diện tích của căn phòng, chúng tôi đã sử dụng Cục đẩy DB TK4850: 1 chiếc và Cục đẩy DB TK1600 Plus: 1 chiếc.

Xem thêm:

>>>>>Nguyên tắc sử dụng cục đẩy công suất âm thanh nhất định phải biết

Cục đẩy DB TK4850
Cục đẩy DB TK4850

Thiết bị cục đẩy có tác dụng khuếch đại tín hiệu điện và tín hiệu âm thanh ra loa, đem đến những âm thanh chất lượng và chi tiết nhất.

Bên cạnh đó, dàn âm thanh của nhà hàng còn có những thiết bị khác đi kém như Bàn mixer peaver mx12: 1 chiếc, Micro shure plx24: 1 bộ, Bộ xử lý driver rack dbx 260: 1 chiếc và trọn bộ phụ kiện: 1 gói.

Ngoài việc được tư vấn lắp đặt tận nơi, sử dũng những thiết bị cao cấp và có mức giá hợp lý, khi lựa chọn Lạc Việt là đơn vị cung cấp, các bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn hơn.

Với hệ thống thiết bị kể trên đây, chắc hẳn bạn cũng đã hình dung ra được phần nào những thiết bị của một dàn âm thanh phục vụ đám cưới.

Cục đẩy DB TK1600 Plus
Cục đẩy DB TK1600 Plus

Nếu như bạn cũng đang có ý định mua sắm cho mình một dàn âm thanh như vậy thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Lạc Việt Audio sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn lắp đặt  cho bạn một dàn âm thanh đám cưới phù hợp và chất lượng nhất.

Hình ảnh ghi lại quá trính thi công lắp đặt dàn thiết bị âm thanh 

Toàn cảnh không gian của nhà hàng tiệc cưới Hòa Bình
Toàn cảnh không gian của nhà hàng tiệc cưới Hòa Bình
Sản phẩm loa được Lạc Việt Audio lựa chọn
Sản phẩm loa được Lạc Việt Audio lựa chọn
Các kỹ sư âm thanh đang lắp đặt và kiểm tra dàn thiết bị
Các kỹ sư âm thanh đang lắp đặt và kiểm tra dàn thiết bị
Các kỹ sư âm thanh đang lắp đặt và kiểm tra dàn thiết bị
Các kỹ sư âm thanh đang lắp đặt và kiểm tra dàn thiết bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *