Dàn âm thanh nhạc sống đám cưới chuyên nghiệp

Dàn âm thanh chuyên nghiệp gồm những gì?

Bạn đang là người cung cấp các dịch vụ âm thanh đám cưới?. Bạn đã biết dàn âm thanh chuyên nghiệp gồm những gì chưa?

Âm thanh đám cưới là dàn thiết bị âm thanh lớn. Chính vì vậy các thiết bị âm thanh phải có công suất lớn. Các thiết bị âm thanh cần có trong một dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp là:

  • Thiết bị nguồn: trong dàn âm thanh đám cưới các thiết bị nguồn bao gồm micro, đầu đĩa và các công cụ như đàn piano. Đám cưới luôn cần đến micro dùng để phát biểu và hát. Vì vậy micro phải đạt chuẩn, không bị rè. Đầu đĩa dùng để mở đĩa ảnh đám cưới, chọn bài hát. Đối với các đám cưới thuê nhạc sống thường có thêm đàn piano hoặc các thiết bị âm thanh khác.
  • Vang số hay còn được gọi là bộ xử lý tín hiệu giúp lọc âm thanh, giảm thiểu nhại khi hát.
  • Cục đẩy công suất. Trong dàn âm thanh đám cưới người ta thường sử dụng cục đẩy công suất hơn là Amply. Vì các thiết bị trong dàn âm thanh đám cưới đều đòi hỏi công suất lớn. Chính vì vậy mọi người có xu hướng sử dụng cục đẩy công suất hơn là amply.
  • Loa: loa đóng vai trò hết sức quan trọng trong mọi dàn âm thanh. Đối với âm thanh đám cưới người ta thường sử dụng các dòng loa có công suất lớn như loa array.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết các thiết bị âm thanh đám cưới tại đây.

Dàn âm thanh đám cưới
Dàn âm thanh đám cưới

Vậy là tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi dàn âm thanh chuyên nghiệp gồm những gì rồi đó. Hãy lựa chọn những thiết bị âm thanh chính hãng để tạo nên dàn âm thanh sân khấu chất lượng.

Dàn âm thanh nhạc sống cho đám cưới cần những gì, giá bao nhiêu

Dan am thanh nhac song can nhung gi, gia bao nhieu

Dan am thanh nhac song can nhung gi? Dàn nhạc sống gồm những gì? Như tôi đã chia sẻ ở trên dàn âm thanh nhạc sống thường sử dụng thêm các nhạc cụ khác. Tùy theo các đặc điểm của dàn nhạc sống, số giắc cần cắm tới các thiết bị âm thanh hay micro là ít hay nhiều.

Nếu dàn nhạc sống chỉ cần thêm 1 dây cắm piano thì ta chỉ cần những thiết bị âm thanh đơn giản mà tôi đã chia sẻ ở trên. Trong trường hợp dàn nhạc sống lớn, cần thêm nhiều giắc cắm ta có thể xem xét dùng thêm mixer để hỗ trợ âm thanh.

Dan nhac song gia bao nhieu: giá của bộ dàn âm thanh tùy thuộc vào các thiết bị âm thanh của bạn. Bạn có thể tham khảo qua dàn âm thanh đám cưới 120 triệudàn âm thanh 130 triệu mà chúng tôi đã triển khai cho nhiều nhà cung cấp dịch vụ.

Vậy dan am thanh nhac song mini có gì khác với dàn âm thanh thông thường.

Người ta gọi là dan am thanh nhac song mini vì các lý do. Đầu tiên thiết bị âm thanh được tối giản hơn dàn âm thanh thông thường. Hoặc các thiết bị âm thanh có công suất nhỏ hơn.

Các dan am thanh nhac song mini thường có công suất nhỏ hơn những dàn âm thanh lớn. Các chất lượng âm thanh có một phần phụ thuộc vào các dòng nhạc ta mở. Sự khác biệt âm thanh không lớn, chính vì vậy ta có thể sử dụng dan am thanh nhac song mini với các thiết bị âm thanh đi kèm đơn giản như 1 cây đàn piano và 2 micro.

Lựa chọn các ca nhạc cho đám cưới hay nhất

Những bản tình ca ngọt ngào, vui tươi cũng góp phần tạo không khí cho đám cưới. Chọn lựa các ca khúc trong đám cưới cũng được rất nhiều người quan tâm. Tôi sẽ gợi ý cho các bạn một chút về lĩnh vực này nhé.

Ca nhạc đám cưới hay nhất thường là những bản nhạc về tình yêu nhẹ nhàng, hạnh phúc. Những ca khúc ấm áp về gia đình cũng được nhiều người lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo qua một số bài ca nhạc đám cưới hay nhất như: cưới nhau đi, một nhà, cô dâu, mình yêu nhau bình yên thôi, mình cưới nhau đi,… Đó là một vài bài nhạc trẻ về tình yêu và gia đình bạn có thể chọn lựa.

Còn nhạc nuoc ngoai dành cho đám cưới hay nhất như beautiful in white, my love, sweet dream, sugar, my love of your,…

Trên đây là bài chia sẻ cách lựa chọn dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp, âm thanh nhạc sống và những bài hát đám cưới. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn. Hãy mang lại nhiều hạnh phúc bằng những bản nhạc hay và chất lượng tới thật nhiều đám cưới.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *