Tư vấn mua dàn âm thanh đám cưới

Tư vấn mua dàn âm thanh đám cưới là mong muốn của những người đang chuẩn bị mua âm thanh đám cưới để vừa mua được hệ thống âm thanh chất lượng cao mà giá thành cũng phải chăng.

Tư vấn mua dàn âm thanh đám cưới

Tư vấn mua dàn âm thanh đám cưới với những thiết bị đi kèm

Thường thì âm thanh đám cưới được sử dụng cho không gian rộng, âm thanh mạnh mẽ và chân thực vì vậy yêu cầu thiết bị sử dụng cao hơn. Bạn có thể tham khảo 1 vài thiết bị cho dàn âm thanh đám cưới như sau:

Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất là thiết bị rất quan trọng của dàn âm thanh đám cưới giá rẻ, quyết định chất lượng của âm thanh ra sao, độ phủ rộng của âm thanh ra toàn không gian sử dụng.  Nếu hệ thống sử dụng 2 cặp loa full đơn thì cần kết nối với 2 cục đẩy. Một số trường hợp khi dùng cho không gian diện tích vừa thì chỉ cần 1 cục đẩy để kết nối với 1 cặp loa công suất lớn.

Mixer

Bàn mixer có tính năng gần giống với vang số, sản phẩm được dùng cho hệ thống âm thanh quy mô lớn, với tính năng đa dạng, tùy chỉnh âm dễ dàng, người dùng có thể dễ dàng quản lý các thiết bị nguồn phát riêng biệt.

Đặc điểm nổi bật của mixer là khả năng trộn tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp để âm thanh đầu ra chân thực và rõ nét nhất.

Loa sân khấu

Loa sân khấu là dòng loa có công suất lớn thường được dùng cho âm thanh đám cưới hay âm thanh hội trường, có khả năng tạo độ phủ âm rộng ra toàn không gian mà vẫn chất âm tốt. Vị trí đặt từng loa khác nhau thì sẽ có âm thanh khác nhau vì vậy nên đầu tư 1 đôi loa sân khấu cho dàn âm thanh đám cưới.

Loa sub cũng là sản phẩm cần được nhắc tới, với tính năng xử lý tần số thấp để mang lại âm thanh rõ nét từng nhịp âm,  âm có chiều sâu và dày hơn.

Micro hội trường

Micro chính là thiết bị cần có tiếp theo của âm thanh đám cưới, nên sử dụng dòng micro không dây sẽ tiện lợi khi sử dụng hơn, dùng có dây không sao nhưng có thể xảy ra 1 vài sự cố đáng tiếc.

Ngoài ra với không gian rộng thì dùng micro không dây có thể di chuyển tới nhiều nơi 1 cách linh hoạt và thuận lợi hơn.

Tư vấn mua dàn âm thanh đám cưới tại lạc việt

Tư vấn mua dàn âm thanh đám cưới tại đâu?

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống âm thanh và có những lời khuyên cần thiết thì có thể liên hệ tới đơn vị âm thanh của Lạc Việt Audio để được Tư vấn mua dàn âm thanh đám cưới chi tiết.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ cho bạn những thông tin chính xác nhất. Tham khảo 1 vài hệ thống âm thanh đám cưới như dàn âm thanh đám cưới trọn bộ 120 triệucấu hình dàn loa array làm đám cưới 90 triệu,..

Liên hệ đến Lạc Việt Audio thông qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc: 2diemnd68@gmail.com.

[link title=”dàn âm thanh đám cưới trọn bộ 120 triệu” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/loa-jbl-825-trung-quoc-06-compressed.jpg” url=”http://audiolacviet.com/dan-thanh-dam-cuoi-tron-bo-120-trieu.html” des=”Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt cấu hình dàn âm thanh phục vụ cho dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới trọn gói với mức đầu tư trọn bộ là 120 triệu. Bảo hành 3 Năm…”] [link title=”Dàn âm thanh đám cưới array giá trọn bộ 130 triệu” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/ban-dan-loa-dam-cuoi-khach-ninh-binh-2.jpg” url=”http://audiolacviet.com/dan-thanh-dam-cuoi-array-130-trieu.html” des=”Loa array cho dàn loa đám cưới, dàn âm thanh đám cưới với mức giá 130 triệu phù hợp với những khách hàng với mục đích cho thuê loa đài đám cưới. Setup loa line array cho dàn âm thanh loa đám cưới công suất lớn giá rẻ chất lượng bảo hành 3 năm….”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *