Đầu tư thiết kế âm thanh hội trường cần biết những điều này

Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu suất cao, đầu tư thiết kế âm thanh loa hội trường chuyên nghiệp không thể bỏ qua những điều sau. Đây là những nguyên tắc giúp hiệu quả đầu tư thiết bị đạt chuẩn nhất.

Lựa chọn dàn thiết bị âm thanh hội trường theo đặc điểm không gian, nhu cầu sử dụng.

Đây là nguyên tắc đầu tiên cần phải biết nếu muốn lắp đặt thiết bị âm thanh hội trường. Hiểu kỹ điều này, bạn sẽ đảm bảo không bị các đơn vị lắp đặt qua mặt. Hơn thế, giá trị sử dụng so với mức đầu tư sẽ đảm bảo xứng đáng, phù hợp nhất.

Lắp đặt thiết bị âm thanh hội trường cho không gian rộng, tổ chức sự kiện lớn.

Âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho không gian rộng, sân khấu lớn
Âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho không gian rộng, sân khấu lớn

Với các mô hình không gian, diện tích rộng, cần chú ý lắp đặt thiết bị theo những yêu cầu sau.

  • Phân bố thiết bị âm thanh hội trường phù hợp. Để đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh cho tất cả mọi người, lắp đặt cần đảm bảo phân bố đều. Các thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp phải được đặt ở vị trí phù hợp. Điều này giúp nâng cao hiệu quả đường truyền cho âm thanh tối ưu nhất.
  • Lựa chọn thiết bị hoặc bộ thiết bị chất lượng. Âm thanh hội trường TOA hay loa hội trường JBL là một trong những cái tên đi đầu khi nói về sự chuyên nghiệp của thiết bị. Với yêu cầu sử dụng thiết bị cho sân khấu lớn, mục đích sự kiện lớn, thiết bị phải được đầu tư chất lượng. Không nên sử dụng các dòng loa hội trường giá rẻ trong trường hợp này. Sự kiện lớn thường có giá trị đặc biệt. Do đó, cần tuyệt đối đầu tư thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp, chất lượng. Các sản phẩm âm thanh hội trường Toa hay loa hội trường JBL là giải pháp hữu hiệu cho trường hợp này.
  • Sử dụng kết hợp các thiết bị tùy chỉnh chuyên nghiệp. Tại các hội trường tổ chức sự kiện lớn, cần đầu tư bộ thiết bị tùy chỉnh âm thanh chuyên nghiệp. Điều này giúp giải quyết triệt để vấn đề nhiễu hay các phát sinh không đáng có với loa. Điều này góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng âm thanh hội trường tốt nhất.
Âm thanh hội trường chuyên nghiệp
Âm thanh hội trường chuyên nghiệp
[link title=”Dự án loa hội trường xã Xuân Thủy” image=”https://audiolacviet.com/wp-content/uploads/54729265_2255351851347208_8271149470612193280_n.jpg” url=”https://audiolacviet.com/du-an-am-thanh-hoi-truong-a-son-thuy.html” des=”Tham khảo dự án âm thanh loa hội trường xã Xuân Thủy, Quan Sơn, Thanh Hóa.Sử dụng hệ thống tiết kiệm chi phí nhất cho hoạt động văn hóa”]

Lắp đặt thiết bị âm thanh hội trường cho không gian nhỏ, phòng họp, hội nghị.

Với các không gian nhỏ, lắp đặt thiết bị âm thanh hội trường không cần quá chất lượng. Tuy nhiên, thiết bị vẫn phải đảm bảo hiệu quả xử lý âm thanh tối ưu. Yêu cầu thiết bị cho không gian nhỏ với mục đích hội họp cũng có một vài khác  biệt.

Các thiết bị âm thanh hội trường phải đảm bảo công suất cơ bản. Loa âm thanh hội trường cho phòng họp cần đảm bảo tiếng rõ, ổn định. Hệ thống micro là một trong những thiết bị không thể thiếu cho bộ âm thanh hội trường. Thiết kế lắp đặt hệ thống Micro dựa trên những đặc điểm riêng. Các thiết kế đảm bảo tối ưu sử dụng. Mô hình lắp đặt dựa trên vị trí ngồi của các đại biểu so với chủ tọa.

Với lắp đặt thiết bị âm thanh hội trường cho phòng hội họp, hệ thống tinh chỉnh âm thanh không yêu cầu quá cao. Sử dụng các loại thiết bị điều chỉnh cơ bản có thể điều khiển tốt hệ thống âm thanh hội trường.

Âm thanh hội trường cho phòng họp
Âm thanh hội trường cho phòng họp

Lắp đặt dàn thiết bị âm thanh hội trường theo mức giá.

Nếu bạn không am hiểu quá nhiều về thiết bị âm thanh, có thể lựa chọn bộ thiết bị âm thanh hội trường dựa trên mức giá mong muốn đầu tư. Theo đó, nhân viên sẽ tư vấn các gói thiết bị phù hợp nhất cho bạn.

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường giá rẻ.

Với mức đầu tư từ 30- 50 triệu đồng, bạn sẽ có được trọn bộ thiết bị âm thanh hội trường chất lượng giá rẻ. Trong mức đầu tư này, các thiết bị âm thanh có thể bao gồm:

  • Micro
  • Bàn Mixer
  • Hệ thống Loa
  • Cục đẩy công suất.
  • Các thiết bị tùy chỉnh khác.

Như vậy với mức đầu tư âm thanh hội trường giá rẻ, bạn sẽ vẫn được đáp ứng đầy đủ các thiết bị như một hệ thống âm thanh cao cấp. Tuy nhiên, sự khác biệt thể hiện ở chỗ, chất lượng và thương hiệu thiết bị.

Sử dụng các dòng loa hội trường giá rẻ sẽ sẽ giúp mức giá đầu tư dàn âm thanh hội trường giảm đáng kể. Do đó, nếu không yêu cầu quá cao về chất lượng âm thanh, bạn có thể lựa chọn gói thiết bị âm thanh hội trường giá rẻ để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Hệ thống thiết bị âm thanh hội trường
Hệ thống thiết bị âm thanh hội trường
[link title=”Electro-Voice EVF-122D” image=”https://audiolacviet.com/wp-content/uploads/LOA-ARRAY-ELECTRO-VOICE-EVF-1122D.jpg” url=”https://audiolacviet.com/loa-array-electro-voice-evf-1122d-96blb.html” des=”Bấm vào để xem thêm dòng sản phẩm âm thanh loa hội trường array EV chất lượng cao. Nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Đảm bảo hiệu quả sử dụng cao.”]

Lắp đặt thiết bị âm thanh hội trường cao cấp.

Hệ thống thiết bị âm thanh hội trường cao cấp có mức giá đầu tư không giới hạn. Tùy theo mức yêu cầu sử dụng của bạn mà các thiết bị chất lượng hàng đầu sẽ được sử dụng.

Đa phần hệ thống âm thanh hội trường cao cấp tập trung vào đầu tư loa hội trường chất lượng. Tiêu biểu như các dòng loa hội trường JBL, âm thanh hội trường TOA. Với loa hội trường JBL, một trong những dòng loa mạnh hàng đầu hiện nay trong các sự kiện. Đa dạng mức công suất và hiệu năng sử dụng, loa JBL cho chất lượng hoàn hảo, tối ưu. Âm thanh truyền đi ổn định, tiếng thanh rõ. Đặc biệt là khả năng kết nối và tương thích với nhiều thiết bị tùy chỉnh khác tốt nhất.

Âm thanh hội trường TOA cũng là một trong những cái tên được đánh giá cao hiện nay. Dòng sản  phẩm âm thanh hội trường TOA được biết đến là thương hiệu đi đầu trong phục vụ hội nghị, phòng họp,… Lắp đặt âm thanh hội trường TOA cho các phòng không gian rộng, bạn sẽ thấy được sức mạnh hoạt động mạnh mẽ của thiết bị này.

Thiết kế lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp
Thiết kế lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp.

Để có được các chương trình sự kiện thành công , các cuộc hội nghị hội thảo diễn ra tốt đẹp không thể không kể đến chất lượng dịch vụ âm thanh hội trường.Để lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp, bạn có thể tìm đến Lạc Việt Audio, đây là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị âm thanh hội trường giá rẻ đa yêu cầu sử dụng.

Từ phục vụ các sự kiện lớn đến âm thanh gia đình, dịch vụ nhỏ,…Lạc Việt Audio đều mang lại hiệu quả lắp đặt chất lượng nhất. Do đó, lựa chọn thiết bị âm thanh sân khấu tại đây, bạn sẽ được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng.

Về dịch vụ lắp đặt thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ dịch vụ lắp đặt tận nơi đảm bảo. Hiệu quả sử dụng và vận hành sẽ được đảm bảo tối ưu.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản bạn cần biết trước khi quyết định lắp đặt một hệ thống âm thanh hội trường. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp nhất phù hợp cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *