Tư vấn mua micro và cách dùng micro không dây hát karaoke gia đình

Tư vấn mua micro không dây hát karaoke loại tốt và giá micro và cách dùng

Bạn là người đam mê hát karaoke và muốn tìm cho mình những chiếc micro tốt nhất để sử dụng. Micro có 2 loại chính là micro có dây và micro không dây. Micro không dây đang được nhiều người tin dùng và lựa chọn bởi những tính năng ưu việt của nó. Vậy mua micro không dây loại nào tốt và giá của chúng là bao nhiêu.

Tư vấn mua micro không dây hat karaoke loại nào tốt

Sau đây tôi sẽ tư vấn mua micro không dây hat karaoke. Tại sao bạn nên chọn micro không dây. Micro không dây có nhiều tiện ích như dễ dàng di chuyển mà không sợ vướng dây. Bạn có thể thoải mãi đủ mọi tư thế khi hát mà không cần quan tâm đến vướng micro có dây. Micro nên để xa loa để tránh những tiếng rè, hú. Bạn đã bao giờ gặp tình trạng ngồi gần loa để hát karaoke vì dây mic ngắn chưa. Như vậy thật bất tiện đúng không.

Để khắc phục những nhược điểm của micro có dây, dòng micro không dây đã ra đời. Vậy mua micro karaoke loại nào tốt. Hiện nay có rất nhiều dòng micro không dây hiện đại được tung ra thị trường. Tôi sẽ tư vấn mua micro không dây hát karaoke của các hãng micro không dây Shure micro không dây VinaKTV, micro không dây DB,… được bán tại Lạc Việt Audio. Vì đó là những hãng nổi tiếng được người sử dụng đánh giá cao. Thêm vào đó hàng của Lạc Việt là nơi duy nhất tôi tin dùng khi mua thiết bị âm thanh.

 

Micro không dây hát karaoke
Micro không dây hát karaoke

Giá các loại micro không dây

Thông thường giá các loại micro không dây thường rơi vào mức giá từ 1.6 triệu cho đến 5 triệu. Tùy theo từng hãng của sản phẩm cũng như tình hình tài chính của bạn. Vì vậy các bạn có thể lên các trang của Lạc Việt để xem thêm các sản phẩm micro không dây và được tư vấn kỹ hơn nha.

Cách dùng micro không dây hát karaoke gia đình

Micro không dây hát karaoke gia đình dùng như thế nào? Micro không dây gồm đầu thu micro và 2 chiếc micro không dây. Đầu tiên bấm và giữ nút nguồn trên tay Mic để bật nguồn mic. Sau đó giữ nút SET trên đầu thu, các tần số sẽ được tự động dò phù hợp. Tiếp theo đó bấm nút SET và đưa màn hình hiển thị trên micro sát với đèn IR để 2 thiết bị dò tần số trùng nhau. Việc còn lại là bạn chỉ cần cầm Mic lên và hát. Bạn đã biết hết cách dùng micro không dây này chưa.

Cách kết nối micro không dây hát trên điện thoại

Ngoài những dòng micro hát karaoke qua đầu thông thường. Vậy có micro không dây hát trên điện thoại không. Micro không dây sử dụng hát karaoke trên điện thoại. Ngoài tính năng hát karaoke, nhiều dòng micro không dây còn có thể phát nhạc khi kết nối với điện thoại.

Cách kết nối micro không dây với điện thoại cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần kết nối micro và điện thoại qua bluetooth. Các dòng micro không dây mới còn có tính năng kết nối qua sóng FM riêng biệt. Chỉ cần điện thoại và micro bắt cùng một sóng là có thể kết nối được hai thiết bị với nhau.

One thought on “Tư vấn mua micro và cách dùng micro không dây hát karaoke gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *