Cục đẩy công suất app

Cục đẩy công suất giá rẻ app với đặc điểm nổi bật là âm thanh phát ra sống động và thanh thoát, tích hợp với chế độ kết nối Stereo hoặc Bridge vì vậy cục đẩy có thể  hoạt động dễ dàng với những không gian từ karaoke chuyên nghiệp, phòng kinh doanh, quán bar, sân khấu, hội trường.

Cục đẩy công suất app chất lượng
Cục đẩy công suất app chất lượng

Đặc điểm của cục đẩy công suất app

Cục đẩy công suất app được đánh giá cao, lý tưởng cho những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như sân khấu, hội trường ngoài trời,..

Cục đẩy công suất tích hợp bộ phận quạt gió làm mát nằm ngay mặt sau sản phẩm, mặt trước có thiết kế lỗ thoát khí tiện lợi, điều này giúp cục đẩy khi làm việc với cường độ cao mà vẫn giữ nhiệt độ an toàn và nhất là tuổi thọ của sản phẩm. Vòng đời sản phẩm cao hơn nhiều các dòng cục đẩy 4 kênh bãi

Thiết bị có trọng lượng gọn nhẹ, kích thước không quá lớn, mặt trước của cục đẩy được làm từ thép và lớp sơn không thấm nước giúp độ bền của cục đẩy tốt hơn. Đường nét trên bề mặt có kiểu dáng tạo cảm giác chắc chắn khỏe khắn. Những điều này giúp dòng cục đẩy app được đánh giá cao không chỉ có tính năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ mà nét thẩm mỹ của sản phẩm cũng sang trọng.

Kết nối với những thiết bị âm thanh khác dễ dàng, đối với dòng loa full không làm méo âm hay biến dạng tiếng, với cục đẩy app người dùng sẽ không còn cảm giác mệt khi hát.

Ưu điểm khi sử dụng cục đẩy app

Ứng dụng công nghệ tiên tiến có thể làm tăng khả năng tín hiệu năng lên 37% mà không làm méo tiếng.

Tích hợp bộ xử lý kỹ thuật số cùng tín hiệu vào 0.775V ~ 8V làm tăng chất âm của đầu ra, ngoài ra còn giúp bảo vệ loa hiệu quả.

Hệ thống làm mát tiện lợi sẽ luôn duy trì nhiệt độ trong giới hạn, tránh tình trạng quá nóng để không ảnh hưởng tới tuổi thọ của cục đẩy.

Mỗi kênh đều hoạt động độc lập và có tính  năng riêng giúp thiết bị hoạt động linh hoạt động và chuyên nghiệp hơn.

Có cổng kết nối tiện lợi và jack cắm giúp việc kết nối với các thiết bị cho hệ thống âm thanh trở nên đơn giản hơn.

Đặc điểm cục đẩy công suất app
Đặc điểm cục đẩy công suất app

Mua cục đẩy công suất app tại Lạc Việt Audio

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt cung cấp những mẫu mã và chất lượng các sản phẩm của app, tạo được niềm tin lâu năm cũng như sự chuyên nghiệp đến khách hàng.

Sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, sản xuất từ thương hiệu chính hãng, bảo hành tới  hàng năm, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo. Một số cục đẩy chuyên nghiệp hàng đầu do Công ty CP ĐT&XNK Lạc Việt Audio cung cấp như cục đẩy đánh Sub DB TK1600S, cục đẩy DB K650,..

Liên hệ qua Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt bằng số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: 2diemnd68@gmail.com.

[link title=”Cục đẩy 4 kênh, main 4 kênh nguồn xung DB TMD4130″ image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/300×200/cuc-day-db-tmd-4130-1.jpg” url=”http://audiolacviet.com/cuc-day-4-kenh-main-4-kenh-nguon-xung-db-tmd4130.html” des=”Cục đẩy 4 kênh nguồn xung DB TMD4130, thuong hi?u Db Acoustic nổi tiếng của Italia công suất 1300W/kênh ở chế độ 8ohm. Main 4 kênh DB TMD4130 chính hãng giá tốt nhất thị trưởng.”] [link title=”Cục đẩy Yamaha XP2500″ image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/cuc-day-yamaha-xp-2500-01-compressed.jpg” url=”http://audiolacviet.com/cuc-day-yamaha-xp2500.html” des=”Cục đẩy Yamaha XP2500 giá cực rẻ, Cục đẩy Yamaha XP2500 công suất cực chất. Mua Cục đẩy Yamaha XP2500 giá tốt nhất tại Lạc Việt Audio …”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *