Cục đẩy 4 kênh hàng bãi

Cục đẩy 4 kênh hàng bãi được tìm kiếm và sử dụng cho những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, vậy ở đâu cung cấp loại bãi xịn và làm sao để nhận biết hàng bãi thì có thể xem qua bài viết dưới đây.

Cục đẩy 4 kênh hàng bãi

Ưu điểm và hạn chế của cục đẩy 4 kênh hàng bãi

Ưu điểm của cục đẩy hàng bãi

Ưu điểm lớn nhất của cuc day 4 kenh hàng bãi phải kể đến đó là giá rẻ, giá bán sản phẩm hàng bãi rẻ hơn hàng mới rất nhiều, những sản phẩm này thường không được sản xuất hoặc đã qua người sử dụng, linh kiện được nhập khẩu vì vậy chất lượng có thể không bằng hàng chính hãng nhưng vẫn bảo đảm làm hài lòng khách hàng. Nổi bật nhất trong đó có lẽ là dòng crow 28M

Hạn chế của cục đẩy hàng bãi

Khi mua sản phẩm người dùng sẽ không thể biết được nó được dùng được bao lâu.

Nguy cơ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, nhãn mác hàng bị thay đổi.

Khi mua thường không kèm theo bảo hành nên hoàn toàn có thể không dùng được.

Vì vậy khi mua cục đẩy 4 kênh hàng bãi xịn thì phải nắm được thông số khi kiểm tra để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Lưu ý khi mua cục đẩy  4 kênh bãi

Đơn vị cung cấp sản phẩm

Nên tìm đến đơn vị âm thanh lâu năm trên thị trường, có thương hiệu và được nhiều người tin dùng vì như vậy bạn sẽ có cơ hội lớn hơn để nhận được sản phẩm bãi xịn và chất lượng sản phẩm cũng yên tâm.

Kiểu dáng bên ngoài

Bên ngoài sản phẩm chính là cách đơn giản nhất để kiểm tra chất lượng, những loại nào  bị bong chóc hay chày xước bên ngoài thì không nên mua, tuy không ảnh hưởng đến chất lượng nhưng nét thẩm mỹ giảm đáng kể.

Xem qua những nút tính năng, jack cắm còn hoạt động linh hoạt được không? Bởi vì đây là những vị trí không nhiều người để ý khi mua hàng bãi.

Hình thức bên trong

Các thiết bị bên trong ra sao có làm việc tốt không, nhiệt độ hoạt động ra sao, có bị rỉ không, linh kiện có thay đổi hay sửa chữa gì chưa?

Bên trong Cục đẩy 4 kênh hàng bãi

Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh của sản phẩm vẫn luôn là điều quan trọng nhất khi kiểm tra, xem cục đẩy 4 kênh bãi này có đánh được với loa hiệu quả, khả năng kết nối với các thiết bị âm thanh khác ra sao?

Kiểm tra toàn bộ những tiêu chí như công suất, tần số, quạt gió, cường độ âm, độ phủ âm thanh, .. xem những tiêu chí nào có đáp ứng tiêu chuẩn khi sử dụng không, qua đó biết được có đạt được yêu cầu.

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là  đơn vị cung cấp các dòng cục đẩy 4 kênh hàng bãi với chất lượng và mẫu mã cao cấp, đã hoạt động lâu năm trong ngành âm thanh vì vậy tạo điều kiện mang tới nhiều  sản phẩm chất lượng hơn đến người mua, có thể kể qua như cục đẩy công suất KP 500i, main 4 kênh BFaudio H880,.. Liên hệ qua số hotline: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

[link title=”Cục đẩy đánh Sub DB TK1600S” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/cuc-day-db-tk-1600S-chuyen-danh-sub.jpg ” url=”http://audiolacviet.com/cuc-day-danh-sub-db-tk1600s.html ” des=”Cục đẩy DB TK1600S thuộc TK series, thương hiệu nổi tiếng của Italia cho công suất cực khủng 1600W/kênh ở chế độ 8Ω chuyên đánh cho sub kép bass 50, coil 100 và 125. Chuyên phân phối cục đẩy DB TK1600S chính hãng giá tốt nhất”] [link title=”Cục đẩy K6S chính hãng Korah” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/300×200/cuc-day-k6s-01-compressed.jpg ” url=”http://audiolacviet.com/cuc-day-k6s-chinh-hang-korah.html ” des=”Cục đẩy K6S phiên bản chính hãng của KORAH, K6S ra đời mang đến một cuộc cách mạng lớn trong nghành âm thanh chuyên nghiệp.BH Main công suất K6S: 2 Năm”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *