• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Cục đẩy công suất aap s-4800

Cục đẩy công suất aap s-4800 là sản phẩm đến từ nhà sản xuất AAP được nhiều chuyên gia đến các khách hàng đánh giá cao, tìm đến khi sản phẩm chính thức giới thiệu đến thị trường. Công suất của cục đẩy cực lớn lên tới 4800W được chia là 4 kênh độc lập, mỗi kênh có công suất 1200W.

Cục đẩy công suất aap s-4800

Cục đẩy công suất aap s-4800 khuếch đại âm thanh hiệu quả

Cục đẩy công suất aap s-4800 có chất lượng cao và hiệu quả đáp ứng nhu cầu người dùng cho được sản xuất dây truyền công nghệ hiện đại của Mỹ. Đây là sản phẩm thuộc nhóm AAP Audio S-series sản xuất bởi AAP với tính năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa với công suất cao.

Do cục đẩy công suất aap s-4800 có công suất cao nên được sử dụng tại những không gian rộng như hệ thống âm thanh tại phòng hát karaoke  chuyên nghiệp, quán bar, vũ trường, hội trường sân khấu lớn,…

Sử  dụng loai cục đẩy là rất đơn giản và tiện lợi, kết nối với cặp loa karaoke không xảy ra tình trạng méo tiếng mà vẫn hoạt động hiệu quả.

Được phối ghép với bàn mixer để tùy chỉnh âm thanh mượt mà hơn, người nghe cũng như người hát sẽ cảm thấy thanh thoát và thoải mái, không gian sử dụng sống động hơn.

Aap s-4800 được sử dụng không ít tại các phòng hát kinh doanh karaoke do cục đẩu kết nối dễ dàng với thiết bị âm thanh khác, dùng cổng kết nối dễ dàng và ổn định.

Cấu tạo của cục đẩy công suất aap s-4800 có thêm bộ phận tỏa nhiệt phía sau, mặt trước có lỗ thoát khí vì vậy độ bền cao và tuổi thọ duy trì khá lâu.

Cục đẩy công suất aap s-4800 khuếch đại âm thanh

Mua cục đẩy công suất aap s-4800 tại đâu?

Cục đẩy công suất aap s-4800 được phân phối tại các địa chỉ trên toàn quốc để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, tuy nhiên đây cũng là khó khăn của nhiều người khi chưa biết đến đâu có sản phẩm cục đẩy công suất phù hợp. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt sẽ giúp bạn việc này. Đây là sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài đã qua kiểm tra kỹ càng, giá thành phù hợp với người mua trong nước như cục đẩy 4 kênh, main 4 kênh nguồn xung DB TMD4130, cục đẩy đánh Sub DB TK1600S,…, nhân viên tư vấn với kinh nghiệm nhiều năm sẽ cho bạn những thông tin hay cách sử dụng hiệu quả.

Liên hệ tới Lạc Việt Audio thông qua gọi trực tiếp từ hotline: 0989 68 2236 hoặc phản hồi nhanh qua email: lacvietaudio@gmail.com. Phục vụ lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

 

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Cục đẩy công suất aap s-4800


MR. Quân 0989 682 236