Dàn âm thanh sân khấu mini

Bạn đang muốn mua dàn âm thanh sân khấu với kích thước nhỏ gọn, sử dụng trong không gian gia đình, quán café,… thì dàn âm thanh sân khấu mini là sản phẩm sẽ đáp ứng những mong muốn đó của bạn. Dàn âm thanh mini có những thiết bị và đặc điểm gì? bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Dàn âm thanh sân khấu với loa Domus DP 6100

Loa Domus DP 6100 được làm từ chất liệu ép ván từ gỗ Bạch Dương, bên ngoài được phủ lớp sơn nhựa tránh chày xước, loa thích hợp khi sử dụng tại dàn âm thanh sân khấu ngoài trời, hay trong nhà.

loa Domus DP 6100 cho dàn âm thanh sân khấu

Loa Domus DP 6120

Loa Domus DP 6120 đến từ hãng sản xuất domus tại Nhật Bản, thiết kế loa Domus DP 6120 với vẻ hiện đại và sang trọng, âm thanh đặc trưng riêng so với những dòng loa khác. Loa Domus DP 6120 thích hợp khi sử dụng tại không gian karaoke diện tích lớn, hay dàn âm thanh sân khấu mini cho hội họp.

Cục đẩy DH-460

Cục đẩy DH-460 với 4  kênh có âm thanh chất lượng, mạnh mẽ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho dàn karaoke, âm thanh sân khấu mini. Hiện nay sản phẩm đang được phân phối đến toàn quốc để mọi người điều có thể tiếp cập và lựa chọn được.

Cục đẩy DH-460

Mixer Yamaha MG 166CX

Mixer Yamaha MG 166CX là thiết bị trộn tín hiệu âm thanh hiệu quả, thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng tinh tế để phục vụ cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Loa sub 15W

Loa sub 15W là loại loa sub với tiếng bass có 4 tấc vì vậy âm thanh tại dải tần số thấp khá cao, ấm sâu, mạnh mẽ. Tương tự một số loại loa khác loa sub 15W có thêm những ứng dụng và chất lượng âm thanh luôn đạt hiệu quả khi dùng cho dàn âm thanh sân khấu mini tại phòng họp, quán café. Sử dụng loa trầm với phản hồi nhanh chóng và phát lại với dài tần thấp.

Địa chỉ cung cấp dàn âm thanh sân khấu mini tại đâu?

Dàn âm thanh sân khấu mini với thiết kế thẩm mỹ cao, âm thanh chất lượng, giá thành hợp lý như dàn âm thanh sân khấu ngoài trời, bộ dàn âm thanh sân khấu 140 triệu thì Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Audio Lạc Việt là một trong những đơn vị như vậy, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh chúng tôi đã đem đến không ít sản phẩm âm thanh với mẫu mã đa dạng và chất liệu vượt trội. Kèm theo những dịch vụ chu đáo như tư vấn sử dụng, vận chuyển, lắp đặt, mở chương trình khuyến mại trong các dịp lễ tết.

Mọi đóng góp xin được gửi về Lạc Việt Audio qua số điện thoại: 0989 68 2236 hoặc liên hệ qua email: lacvietaudio@gmail.com.

[link title=”Dàn âm thanh sân khấu ngoài trời 150 triệu” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/300×225/du-an-am-thanh-truong-THCS-Thanh-Xuan-2.jpg” url=”http://audiolacviet.com/dan-thanh-san-khau-ngoai-troi-150-trieu.html” des=”Dàn âm thanh 150 triệu chất lượng cao, sản phẩm có đầy đủ Co, Cq chứng nhận chất lượng và chứng nhận xuất xứ, dàn âm thanh đầy đủ phụ kiện, lắp đặt trọn gói”]

[link title=”Bộ dàn âm thanh sân khấu giá 140 triệu” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/loa-jbl-825-trung-quoc-04-compressed.jpg” url=”http://audiolacviet.com/bo-dan-thanh-san-khau-gia-140-trieu.html” des=”Dàn âm thanh sân khấu với mức đầu tư 140 triệu sử dụng cho hệ thống âm thanh biểu diễn trong nhà hoặc ngoài trời, phù hợp với những hội trường sân khấu lớn.”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *