Dàn âm thanh sân khấu JBL

Dàn âm thanh sân khấu JBL có công suất lớn, thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng, thu hút,  thích hợp khi sử dụng tại những không gian rộng như hội trường, sân khấu, các thiết bị ghép phối hiệu quả cho hệ thống hoạt động tốt nhất.  Sau đây xin giới thiệu đến  bạn các thiết bị âm thanh của sân khấu JBL chi tiết sau đây.

Dàn âm thanh sân khấu JBL với loa JBL 725

Loa JBL 725 là sản phẩm được đánh giá  chất lượng số 1 hiện nay dùng cho dàn âm thanh sân khấu JBL, được sản xuất trên dây truyền hiện đại của hãng JBL, được nhiều người tin dùng và đáp ứng mong muốn từ nhà sản xuất.

Dàn âm thanh sân khấu JBL với loa JBL 725

Loa JBL 715

Có thể kết nối dễ dàng với tất cả những dàn âm thanh khác nhau, công suất đạt 3200W tạo nên không gian giải trí tuyệt vời cho bạn, tránh tình trạng làm méo tiếng.

Loa Sub SRX 718S

Là dòng loa sub có chất lượng âm thanh hay nhất hiện nay, có thể kết hợp với những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp tại hội trường, quán bar, sân khấu, mà không hề thua kém những thiết bị nào trong dàn âm thanh sân khấu.

Mixer 12 đường BMG-MX1202F

Bàn mixer trộn tín hiệu hoạt động với 12 kênh tích hợp với những dàn âm thanh chuyên nghiệp, hội trường, thiết kế với kiểu khung loa chắc chắn, phủ lớp sơn bóng mịn và tính tế bên ngoài.

Mixer 12 đường BMG-MX1202F

Micro Shure UGX8

Micro Shure UGX8 là dòng micro không dây với lớp sơn màu sắc bên ngoài bắt mắt và giản dị, vỏ micro được làm bằng thép không rỉ làm độ bền sản phẩm tốt hơn.

Cục đẩy công suất

Cục đẩy công xuất là thiết bị âm thanh có công suất rất lớn, có thể kết hợp được các loại loa công suất cao và loa sub của JBL hiệu quả, thường được sử dụng cho dàn âm thanh sân khấu lớn và chuyên nghiệp.

Mua dàn âm thanh sân khấu JBL tại đâu?

Dàn âm thanh sân khấu JBL là 1 trong những hệ thống âm thanh được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, được phân phối tại nhiều đơn vị trên cả nước, trong đó có Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những thiết bị âm thanh của JBL sang trọng và chất lượng như dàn âm thanh sân khấu ngoài trời, bộ dàn âm thanh sân khấu giá 140 triệu,.. , tư vấn sử dụng chi tiết nếu cần, giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam còn so với chất lượng thì quá rẻ.

Nếu muốn mua dàn âm thanh thì liên hệ tới Lạc Việt Audio qua số điện thoại: 0989 68 2236 hoặc qua email: lacvietaudio@gmail.com.

[link title=”Dàn âm thanh sân khấu ngoài trời 150 triệu” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/300×225/du-an-am-thanh-truong-THCS-Thanh-Xuan-2.jpg” url=”http://audiolacviet.com/dan-thanh-san-khau-ngoai-troi-150-trieu.html” des=”Dàn âm thanh 150 triệu chất lượng cao, sản phẩm có đầy đủ Co, Cq chứng nhận chất lượng và chứng nhận xuất xứ, dàn âm thanh đầy đủ phụ kiện, lắp đặt trọn gói.”]

[link title=”Bộ dàn âm thanh sân khấu giá 140 triệu” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/loa-jbl-825-trung-quoc-04-compressed.jpg” url=”http://audiolacviet.com/bo-dan-thanh-san-khau-gia-140-trieu.html” des=”Dàn âm thanh sân khấu với mức đầu tư 140 triệu sử dụng cho hệ thống âm thanh biểu diễn trong nhà hoặc ngoài trời, phù hợp với những hội trường sân khấu lớn..”]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *