Biến loa thường thành loa sub liệu có được hay không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thiết bị âm thanh khác nhau, ngay cả loa thôi cũng chia ra thành cực nhiều loại khác nhau, như loa sub, loa thường, loa sân khấu, loa âm trần,…

Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng hoặc là không gian lắp đặt hay là dựa vào ngân sách chi tiêu mà khách hàng quyết định lựa chọn những loại loa khác nhau cho dàn thiết bị âm thanh của mình.

Gần đây có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc liên qua đến loa sub được khách hàng gửi đến cho chúng tôi như loa sub là gì? Có bao nhiêu loại loa sub, Loa sub có giá bao nhiêu hoặc là có thể biến loa thường thành loa sub được hay không?….

Có thể thấy được hiện nay rất nhiều khách hàng muốn làm phong phú hơn dàn thiết bị âm thanh của mình, hiểu được điều này, trong bài viết ngày hôm nay, Lạc Việt Audio xin được làm rõ những thắc mắc cơ bản của các bạn về thiết bị loa Sub này.

Biến loa thường thành loa sub liệu có được hay không?
Biến loa thường thành loa sub liệu có được hay không?

Xem thêm:

>>> Sò amply là gì? Thế nào là amply 8 sò??

Giới thiệu về loa sub – Loa sub là gì?

Loa sub hay còn gọi là loa subwoofer là một thiết bị loa chuyên phụ trách truyền tải và tái tạo các dải âm siêu trần và âm trầm, giúp cho dàn âm thanh của bạn được chuyên nghiệp hơn. Thiết bị phù hợp với các hệ thống âm thanh dùng để xem phim hoặc là nghe nhạc trữ tình,…

Xem thêm:

>>>>> Cách tính công suất ampli và loa

Phân loại loa sub

Tùy theo cấu tạo hoặc theo chất liệu sử dụng mà thiết bị này được chia thành các loại loa sub khác nhau.

Phân loại theo cấu tạo: ( Có hoặc không có amply đi kèm)

Loa sub chủ động ( Loa sub điện) : Thiết bị loa này được tích hợp sẵn amply bên trong của sản phẩm. Điều này giúp cho thiết bị có thể phát nhạc trực tiếp ngay khi bạn kết nối đầu vào âm thanh mà không cần phải kết nối thêm một thiết bị nào khác.

Điều này không chỉ có tác dụng giúp tiết kiệm chi phí cho bạn mà còn giúp cho bạn có được những trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp và tuyệt vời hơn.

Loa sub hơi
Loa sub hơi

Cách chỉnh loa sub điện cho âm thanh tốt nhất sẽ giúp cho bạn có được những giây phút thư giãn và trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp nhất.

Loa sub thụ động: ( Loa sub hơi )Là loại thiết bị loa sub không được tích hợp kèm amply, điều này khiến cho bạn cần phải mua thêm amply nếu như muốn sử dụng thiết bị trong dàn âm thanh.

Không chỉ gây bất tiện mà còn tăng chi phí, điều này khiến cho thiết bị loa sub thụ động ít được tìm kiếm sử dụng hơn trên thị trường.

Trên đây là một vài cách đơn giản để biến loa thường thành loa sub, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thay đổi chiếc loa của mình.

Xem thêm:

>>>> Loa Sub hơi cao cấp Agasound AFS 12B

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *