Vang số karaoke mini

Vang số karaoke mini là dòng thiết bị được sử dụng nhiều cho hệ thống âm thanh gia đình hoặc dàn loa karaoke gia đình, chuyên nghiệp, kích thước nhỏ gọn, tính năng đa dạng, tùy chỉnh dễ dàng.

Sản phẩm vang số karaoke mini
Sản phẩm vang số karaoke mini

Đặc điểm và tính năng của vang số karaoke mini

Vang sô karaoke mini là dòng vang có kích thước nhỏ gọn, thiết kế bên ngoài bắt mắt, tích hợp với màn hình hiển thị đèn Led cho người dùng nhận biết tình trạng và báo cáo lỗi.

Thiết kế các nút tính năng đơn giản với người dùng, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nút chức năng dễ dàng và nhanh chóng không kém gì các dòng vang số thông thường.

Khả năng xử lý âm thanh tự động cùng nhiều chức năng khác nhau hoạt động độc lập, tích hợp với bộ lọc kỹ thuật số mang lại bộ lọc thông đạt tới 12dB/24dB, khả năng xử lý giọng hát của người dùng trong và hay hơn, âm vang Echo cao, bạn sẽ có cảm nhận giọng hát gần giống với ca sĩ chuyên nghiệp.

Sử dụng công nghệ xử lý tiên tiến hàng đầu thế giới vì vậy giúp chất giọng luôn trong trẻo và rõ nét, không bị méo tiếng hay nhiễu tiếng.

Vang số karaoke mini có tính năng cắt tần số tiện lợi giúp loại bỏ những tần số xấu, tránh nhiều hay trùng âm. Hỗ trợ linh hoạt cho 15 đoạn căn bằng của micro và khả năng theo dõi và quản lý mic.

Tóm lại, thiết bị sẽ tối ưu sao cho âm thanh phát ra từ loa thật mượt mà, dễ chịu, đã tai nhất.

Vì sao nên dùng vang số mini?

Tính năng cắt tần số xấu nhanh chóng và dễ dàng, tránh tình trạng hú rít âm hiệu quả.

Nâng cấp lên hệ thống loa dễ dàng.

Có thể điều khiển thiết bị bằng máy tính thông qua phần mềm cài đặt.

Bộ vi mạch xử lý hiện đại giúp tái tạo âm thanh tuyệt vời, không kém gì dòng vang cao cấp.

Có thể kết hợp với thiết bị âm thanh chuyên nghiệp khác sử dụng cho những không gian khác nhau mà âm thanh không hề thua kém các loại vang số karaoke lớn.

Vang số mini giá bao nhiêu?

Hiện nay những dòng vang số loại mini có kích thước nhỏ nên giá cũng thấp hơn nhiều loại vang số cao cấp, tuy nhiên những loại mini vẫn được sản xuất từ thương hiệu lớn nên có đầy đủ tính năng và đặc điểm của một dòng vang karaoke. Hãy lựa chọn loại phù hợp với mục đích sử dụng và diện tích sử dụng. Một số vang số karaoke với giá thành phù hơp bạn có thể tham khảo như vang số Gutin KM-5F1, vang số X6 Plus, vang số karaoke K5

Thông tin Vang số karaoke mini
Thông tin Vang số karaoke mini

Mua vang số karaoke loại mini 

Dòng vang số karaoke mini tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt mang lại những sản phẩm chính hãng, được nhiều người tin dùng với nhiều loại khác nhau, kiểu dáng đẹp và độ bền cao luôn đem lại sự hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Liên hệ đến Lạc Việt Audio thông qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

[link title=”Vang số DB AK8″ image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/300×225/vang-db-ak8-3.png” url=”http://audiolacviet.com/vang-so-db-ak8.html” des=”Vang số DB AK8 hay còn là mixer DB AK8 là sản phẩm vang số hay nhất hiện nay được nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ hết tất cả các tính năng nỗi bật nhất của một dòng vang số chất lượng cao. Dưới đây là những tính năng chủ yếu và hay được sử dụng đến nhiều ở AK8″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *