• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Vai trò của cục đẩy công suất trong dàn âm thanh

Cục đẩy công suất đóng vai trò như thế nào trong một dàn âm thanh? Có nên sử dụng cục đẩy công suất hay không

Hiện nay rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề “ Cục đẩy công suất đóng vai trò như thế nào trong một dàn âm thanh? Có nên sử dụng cục đẩy công suất hay không? Gửi đếnCông ty cổ phần âm thanh Lạc Việt  tư vấn. Để đáp ứng và làm hài lòng người tiêu dùng, chúng tôi nay sẽ giải đáp, chia sẻ hết tất cả liên quan đến những câu hỏi trên trong bài viết dưới đây. Mong sự chia sẻ này sẽ giải đáp được thắc mắc của mọi người.

Trước hết để quý vị hiểu thêm, chúng tôi sẽ nói một chút về cục đẩy công suất là gì, và công dụng của cục đẩy trong hệ thống âm thanh để mọi người có thể nắm bắt được:

 Cục đẩy công suất là một thiết bị có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa và cho hiệu quả khuếch đại âm thanh cao hơn hẳn amply. Và hiện nay cục đẩy công suất được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong các dàn âm thanh karaoke, đặc biệt là các dàn âm thanh lớn như dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh hội trường, sân vận động, quán bar,…

Ưu điểm khi sử dụng cục đẩy công suất.

Không tự nhiên mà các kỹ sư lại thiết kế ra cục đẩy côn suất, và không tự nhiên mà cục đẩy công suất lại được sử dụng rộng rãi như vậy. Mà bởi vì cục đẩy công suất mang lại hiệu quả cực tốt cho hệ thống âm thanh, khi sử dụng cục đẩy cho dàn âm thanh, sẽ giúp cho giọng bạn hát rất nhẹ nhàng, dễ dàng hơn và cảm thấy thoải mái không bị mệt.

Cục đẩy công suất còn được thiết kế giúp hạn chế hiện tượng méo tiếng, rè tiếng của loa và mang lại sự ổn định cho các thiết bị khác trong dàn âm thanh khi hoạt động và hạn chế tình trạng cháy hỏng.

Cục đẩy công suất có thể phối ghép hoàn hảo với các thiết bị khác trong dàn âm thanh, và được thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển và lắp đặt đơn giản.

Các jack cắm được thiết kế, sản xuất chắc chắn, luôn đảm bảo cho việc truyền tín hiệu đến các thiết bị khác ổn định. Và không chỉ thế cục đẩy công suất được tích hợp hệ thống làm mát nhanh chóng, giúp loa hoạt động ổn định với mức công

suất cao trong thời gian dài, liên tục cũng không ảnh hưởng đến các linh kiện điện tử bên trong.

Những điều ưu điểm của dòng cục đẩy công suất cung chính là lý do mà trong dàn âm thanh không thể thiết mặt của thiết bị này . Và cũng là lý do nên sử dụng cục đẩy công suất cho dàn âm thanh karaoke, hay các dàn âm thanh lớn.

Và nên chọn dòng cục đẩy nào phù hợp nhất với nhu cầu với dàn âm thanh của mình, bạn hãy đến ngay Lạc Việt Audio để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn, lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất, phù hợp nhất và mức giá tốt nhất.

Một số cục đẩy được bán chạy nhất

Cục đẩy yamaha P7000S

Cục đẩy yamaha P7000S

 

Cục đẩy công suất DB K650

Cục đẩy công suất DB K650

Cục đẩy công suất KA4800 Korah

Cục đẩy công suất KA4800 Korah

 

Cục đẩy crown XLI3500

Cục đẩy crown XLI3500

Cục đẩy 4 kênh, main 4 kênh nguồn xung DB TMD4130

Cục đẩy 4 kênh, main 4 kênh nguồn xung DB TMD4130

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Vai trò của cục đẩy công suất trong dàn âm thanh


MR. Quân 0989 682 236