Tư vấn âm thanh

Âm thanh hội trường
Âm thanh hội trường

1. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt tư vấn giải pháp âm thanh thông minh

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt mang đến khách hàng giải pháp âm thanh thông minh và chuyên nghiệp, nếu như trước đây sử dụng hệ thống đơn giản là gồm những loa hội trường ở trên sân khấu thì giờ đây những loa vệ tinh có công suất phù hợp với diện tích của hội trường được dải đều khắp từ trên sân khấu xuống cuối của hội trường là một xu hướng mới, và chúng tôi tin chắc chắn rằng trong tương lai sẽ được áp dụng một cách rộng dãi bởi nó mang lại hiệu quả khi: Hội họp, văn hóa văn nghệ của cơ quan, Events của cơ quan.

Để phù hợp với các diện tích khác nhau, nhu cầu sử dụng khác nhau. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư âm thanh được đào tạo qua trường lớp về lĩnh vực thiết kế giải pháp âm thanh  chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời, những lựa chọn thông minh về hệ thống âm thanh sử dụng cho mục đích của cơ quan đoàn thể cần hệ thống âm thanh trong hội trường.

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi về mục đích sử dụng, ngay lập tức chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng từ 2-3 lựa chọn về phương án hệ thống âm thanh lẫn cấu hình để khách hàng lựa chọn. Kỹ thuật viên âm thanh sẽ giải trình chi tiết từng cấu hình để khách hàng nắm rõ và có thể hình dung được tốt nhất và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Khách hàng muốn một đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh, sản phẩm âm thanh tốt, chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc sử dụng đúng mục đích thì Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là một lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết. Chúng tôi đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng, với phương châm hoạt động: “Khách hàng luôn luôn là thượng đế” Toàn bộ đội ngủ nhân viên công ty được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Chúng tôi sẽ đồng hành với khách hàng trong suốt hành trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng tận tâm.

2. Báo giá âm thanh nhiều diện tích

Báo giá âm thanh hội trường nhiều diện tích
Báo giá âm thanh hội trường nhiều diện tích

Công ty chúng tôi đưa ra các các phương án báo giá hệ thống âm thanh theo kiểu hội trường: Hội trường trong nhà, hội trường ngoài trời, hội trường hội họp và hội nghị. Tùy theo kiểu sử dụng và mục đích sử dụng của hội trường tại cơ quan thì sẽ lên được phương án báo giá cụ thể chi tiết từng hạng mục thiết bị âm thanh. Tất nhiên ở trong hệ thống âm thanh nào cũng sẽ phải có: Loa sân khấu, loa vệ tinh, loa hội trường, bàn mixer, micro, cục đẩy công suất chuyên nghiệp.

Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu vào mail: Lacvietaudio@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline tư vấn khách hàng trực tuyến 24/7: 0982 655 355. Chúng tôi sẽ giải quyết yêu cầu của khách hàng sớm nhất, đội ngũ nhân viên kỹ thuật phối với với đội ngũ nhân viên kinh doanh lên phương án âm thanh sân khấu tối ưu cho khách hàng.

Âm thanh hội trường phòng họp
Âm thanh hội trường phòng họp

 

  • Đối với hội trường trong nhà

Đối với những hội trường trong nhà khi khách hàng đã có sẵn hạng mục mua sắm thì yêu cầu Lạc Việt Audio báo giá. Trường hợp nếu chưa có hạng mục thì chúng tôi cần khách hàng cung cấp một số các thông tin về hội trường như sau: Tổng diện tích (trong đó có chiều ngang và chiều dài của hội trường), mục đích sử dụng và mức đầu tư của khách hàng.

  • Hội trường sân khấu ngoài trời

Nhiều sự kiện, Events của các công ty, cơ quan hoặc một công ty về sự kiện Events ngoài trời cần hệ thống âm thanh phục vụ hội trường ngoài trời, đủ cho nhiều lượng khách mời khác nhau: 200 khách, 300 khách, 500 khách, 1000 khách và từ 2000 khách trở lên. Một dàn âm thanh đáp ứng được mức độ sử dụng âm thanh ngoài trời yêu cầu những thiết bị chuyên dụng. Ở trường hợp này khách hàng cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trao đổi và được tư vấn cụ thể nhất.

  • Đối với hội trường sử dụng hội họp, hội nghị

Hệ thống âm thanh sử dụng cho mục đích hội họp, hội nghị tương đối khác với 2 hệ thống âm thanh trên vì mục đích sử dụng không tương đồng nhưng nó vẩn thuộc trong hệ thống âm thanh sử dụng cho hội trường cơ quan. Trong hệ thống bao gồm: Micro chủ tọa, micro đại biểu… Sử dụng để họp với nhau thông qua loa vệ tinh và micro của từng người.

3. Cấu hình chi tiết cho dàn âm thanh

Âm thanh  nhỏ được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Diện tích giao động vào khoảng: 150m2 đến 200m2 và thậm chí có thể bé hơn 150M2. Cấu hình thông thương được sử dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao có thể sử dụng: Hội họp, văn nghệ… mời quý khách hàng tham khảo:

– Loa hội trường DB CTX115: 2 đôi

– Cục đẩy công suất DB TK4800: 1 Chiếc

– Bàn mixer Dynacord CMS1000: 1 chiếc

– Micro không dây DB UK-968: 1 bộ

– Vang số DB AK8: 1 chiếc

– Tủ Case đựng thiết bị âm thanh: 1 chiếc

Âm thanh hội trường nhỏ
Âm thanh hội trường nhỏ

Hoặc khách hàng có thể tham khảo cấu hình bộ âm thanh cho hội trường nhỏ với mức đầu tư thấp phục vụ việc hội họp là chính mang lại hiểu quả công việc lớn thông thường cấu hình này sử dụng cho diện tích: 100m2 đến 150M2.

– Loa hộp 40W DB CS-504: 8 chiếc

– Amply 480W DB LP-480F: 1 chiếc

– Micro không dây hoặc micro cổ ngỗng: 1 bộ hoặc 1 chiếc

– Tủ đựng thiết bị âm thanh: 1 chiếc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *