TOP 3 dòng loa thông báo cầm tay giá rẻ chất lượng cao nên sử dụng.

TOP 3 dòng loa thông báo cầm tay giá rẻ chất lượng cao nên sử dụng.

Với người dân Việt Nam chăc chắn đã không còn xa lạ với dòng loa thông báo cầm tay nữa rồi, đặc biệt trong các trường học, khu vui chơi, hướng dân viên du lịch, các hoạt động ngoài trời, công trường,.. là không thể thiết được chiếc loa thông báo cầm tay được, là một dòng loa chuyên dùng để thông báo, báo tin cho một khu vực nhất định. Bởi sự tiện lợi của dòng loa cầm tay này mà rất nhiều người sử dụng, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều dòng loa thông báo cầm tay, chưa biết loại nào tốt thì bài viết dưới đây Công ty CP ĐT&XNK Audio Lạc Việt giới thiệu đến khách hàng những dòng loa thông báo cầm tay đang thịnh hành nhất, được sử dụng nhiều nhất.

Loa thông báo cầm tay TOA ER-1206

Loa TOA ER-1206 là dòng loa thông báo được sở hữu kiểu dáng hiện đại bắt mắt, với khả năng chống thấm nước cực cao. Bên cạnh đó loa TOA ER-1206 được thiết kế với mức công suất 6W và mức tối đa 10 cho chất lượng âm thanh chân thực, tự nhiên.  Loa được tích hợp thêm còi hụ để thu hút sự chú ý, thông báo các trường hợp khẩn cấp. Với mức giá khá rẻ, chất lượng cực tốt loa thông báo cầm tay TOA ER-1206 là dòng loa được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Loa cầm tay TOA ER-1206
Loa cầm tay TOA ER-1206

 

Loa thông báo cầm tay TOA ER-520S

Loa TOA ER-520S là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của loa cầm tay TOA bởi nhiều yếu tố. Đầu tiên là giá thành khá hợp lý. Tiếp theo là thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt dễ dàng di chuyển. Chất lượng và độ bền không thể chê được. Cuối cùng là màu đỏ được rất nhiều người yêu thích và ưu tiên lựa chọn.

Loa TOA ER-520S có còi hụ màu đỏ
Loa TOA ER-520S có còi hụ màu đỏ

Loa cầm tay TOA ER-520

Nếu bạn chỉ muốn đầu tư loa thông báo cầm tay giá rẻ dưới 1 triệu thì dòng loa TOA ER-520 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Là dòng loa thông báo cầm tay mini có mức công suẩ 6W được thiết kế với chống nước, chống bụi cực tốt, thuận tiện cho việc di chuyể dành cho các buổi picnic, du lịch ngoài trời, các hoạt động vui chơi.…

Loa TOA ER-520W màu xám nhạt
Loa TOA ER-520W màu xám nhạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *