TOP 3 các dòng loa array chính hãng đáng mua

TOP 3 các dòng array chính hãng đáng mua nhất 

Xu hướng sử dụng loa array chính hãng hiện nay đang tăng với tốc độ chóng mặt, chưa bao giờ tôi thấy như cầu sử dụng loa array lại cao đến vậy, nhiều người làm về sự kiện, dịch vụ âm thanh ánh sáng cho thuê lên đời các dòng loa của mình bằng cách sắm các dòng line array chuyên nghiệp với mục đích mang lại chất lượng âm thanh hay hơn, khiến cho buổi biểu diễn âm thanh trở nên chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều các dòng loa array khác nhau để khách hàng lựa chọn, tuy nhiên nếu mua dòng loa array chính hãng thì khách hàng nên lựa chọn 1 trong 3 dòng loa chính hãng sau: Loa array JBL, Loa array RCF, Loa array dB.

3 dòng loa line array chính hãng nên mua
3 dòng loa line array chính hãng nên mua

Xem các sản phẩm loa array bán chạy tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt : TẠI ĐÂY

Tìm hiểu về loa array JBL chính hãng

Loa array JBL hàng chính hãng là sản phẩm loa array chất lượng chuyên sử dụng cho hệ thống âm thanh sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Dòng sản phẩm loa array JBL đang là một thương hiệu rất nỗi tiếng trên thế giới vì chất lượng dòng sản phẩm này là rất tuyệt vời, độ ổn định cao hơn hẵn so với các dòng loa array khác. Một điểm yếu ở loa array JBL đó chính là giá thành, đối với người sử dụng âm thanh ở Việt Nam thì mặt bằng chung khó có thể đầu tư loa array JBL đi làm show sự kiện.

Loa array JBL chính hãng
Loa array JBL chính hãng

Chính Lạc Việt Audio cũng không thể ngờ sự tin tưởng của người dùng đối với dòng loa JBL đến vậy. Rất nhiều dự án chúng tôi được khách hàng chọn lựa JBL đặt niềm tin. Ví dụ như một anh khách tận Quảng Bình đã đặt chúng tôi sử dụng dàn loa Pontus kết hợp với Dòng loa sub JBL đẳng cấp.

Tìm hiểu về dòng loa array RCF chính hãng

RCF là một thương hiệu lớn của Italia đã vào thị trường âm thanh Việt Nam được cả chục năm và đã khẳng định được tên tuổi. Tuy là giá thành của loa array RCF cũng rất cao nhưng về chất lượng của dòng loa này cũng rất tuyệt vời, bay xa, uy lực, mạnh mẽ và dứt khoát đó là những điểm mạnh của loa Array RCF.

Loa Array RCF chính hãng
Loa Array RCF chính hãng

Tìm hiểu về loa array dB chính hãng

Loa array dB, dòng loa array mới vào thị trường Việt Nam và đang dần khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng âm thanh. Riêng tôi thấy dòng loa này có nhiều điểm mạnh như: Tiếng sáng, trong trẻo, uy lực, giá thành hợp lý với người Việt Nam, đó là lý do vì sao thời gian hiện nay dòng loa này đang làm mưa làm gió trong ngành âm thanh tổ chức sự kiện, âm thanh đám cưới chuyên nghiệp.

Loa Array dB chính hãng
Loa Array dB chính hãng

Địa chỉ mua loa array uy tín

Để mua loa array chất lượng, giá tốt quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Lạc Việt Audio theo địa chỉ: Số 36/41 Đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 0989 68 2236. Email: lacvietaudio@gmail.com

 

 

 

 

 

2 thoughts on “TOP 3 các dòng loa array chính hãng đáng mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *