Loa array CVR và những hiểu biết cụ thể về loa CVR

Loa array CVR là gì? Lý thuyết cần nắm trước khi mua loa array CVR

Loa Array CVR là một mảng loa được ghép với nhau từ những loa CVR có thiết kế RAY ăn khớp, khi treo lên có góc phủ âm thanh rộng được gọi là loa array CVR. Hiện tại ở Việt Nam đang bán các seri của loa array CVR, tuy nhiên khách hàng đang còn biết rất ít đến dòng loa array này bởi thương hiệu CVR còn khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam, vì thế bài viết giới thiệu về loa array CVR sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin bổ ích trước khi có một quyết định đi đến lựa chọn cho mình một loại line array phù hợp phục vụ cho các mục đích âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường chuyên nghiệp.

Loa Array CVR chính hãng
Loa Array CVR chính hãng

Kết cấu và cấu trúc loa array CVR

Loa array CVR có nhiều seri khác nhau và mỗi seri có cấu trúc và thiết kế khác nhau mang lại chất lượng âm thanh khác nhau. Hầu hết bass và treble loa array CVR được làm bằng chất liệu NEOdymium, chất liệu làm bass loa hiện đại và đắt tiền.

Thiết kế bắt mắt đó chính là một trong những điểm mạnh và nỗi bật nhất của dòng loa line array CVR. Thiết kế mang phong cách châu âu, vẻ đẹp mạnh mẽ và uy lực. Quả không nghoa khi CVR là một trong những dòng loa đáng mua nhất.

Line array CVR tập trung sản xuất các dòng loa Active
Line array CVR tập trung sản xuất các dòng loa Active

Các dòng loa array CVR thường tập trung làm ở phân khúc trung bình có mức giá hợp lý với túi tiền của người Việt Nam, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều dòng loa array chất lượng sử dụng cho hệ thống âm thanh sân khấu khác có thể cạnh tranh khốc liệt với dòng line array CVR.

Địa chỉ mua loa array uy tín và chuyên nghiệp

Trong giới âm thanh sân khấu, hội trường, bar, clup.. chắc hẵn ai cũng nắm rõ địa điểm mua loa array uy tín chất lượng đó chính là Lạc Việt Audio. Là công ty có thâm niên trong ngành âm thanh hơn 5 năm phát triển, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ dàng, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tận tình với khác. Hotline tư vấn: 0989 68 2236. Email liên hê: lacvietaudio@gmail.com

2 thoughts on “Loa array CVR và những hiểu biết cụ thể về loa CVR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *