• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Tìm hiểu về dòng loa array OVS chính hãng USA

This post's average rating is: 5

Giới thiệu về dòng loa array OVS chính hãng

Loa array OVS hiện tại vẩn chưa có mặt tại Việt Nam, tuy nhiên theo tôi nhận định rằng, hãng này có thể sẽ tập trung vào thị trường Việt Nam rất mạnh. Sản phẩm loa array OVS được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới và đã khẳng định được tên tuổi cũng như về chất lượng sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

Hình ảnh loa array OVS

Hình ảnh loa array OVS

Xem thêm các dòng loa array:

Loa array RCF

⊕ Loa array Nexo

Loa array 30

Tính năng và những ứng dụng nỗi bật của loa line array OVS

Loa array OVS được giới chuyên gia âm thanh trên thế giới đánh giá rất khả quan, dòng loa này có chất âm thanh thanh thoát và mạnh mẽ. Sử dụng phù hợp cho ngoài trời.

Loa array OVS được được sử dụng trong hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới chuyên nghiệp, sử dụng trong hệ thống âm thanh hội trường biểu diễn văn hóa văn nghệ.

Thiết kế hầm hố của loa array OVS

Thiết kế hầm hố của loa array OVS

Dòng sản phẩm này sự kết hợp của sự tinh túy đến từ chất liệu làm bass loa, chất liệu làm treble loa, chất liệu vỏ gỗ làm thùng loa.

Là dòng loa cao cấp thường sử dụng củ loa array bass 40. Cho phép đạt mức công suất 1200W mỗi đơn vị loa. Nhiều sân khấu lớn sử dụng dàn lớn đến mức công suất 5 con số. Với số lượng không ít cục đẩy kèm theo.

Thông tin liên hệ tư vấn mua hàng loa line array OVS

Để được tư vấn mua hàng loa array OVS, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ: Số 36 Ngõ 41 Đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 0989 68 2236. Email: lacvietaudio@gmail.com.

 

 

 

 

 

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Tìm hiểu về dòng loa array OVS chính hãng USA


1 bình luận
  1. Dòng này dùng thì chất lượng khỏi nghĩ rồi

MR. Quân 0989 682 236