Loa array 40 xu hướng sử dụng loa array hiện nay

Tìm hiểu về dòng loa array 40 tại Việt Nam

Loa array 40 tức là dòng loa array 1 bass 40, từ thường hoặc từ NEO, 1 Treble thường D750 hoặc 1 Treble NEO D450. Dòng loa này thường được sử dụng vào mục đích: Âm thanh đám cưới chuyên nghiệp, sự kiện, Event’s nhỏ là rất phù hợp mang lại hiệu quả âm thanh mạnh mẽ và khiến cho người sử dụng cảm thấy rất thích thú. Còn nếu sử dụng dòng loa array bass 40 cho sân khấu ngoài trời với lượng khách khoảng vài nghìn thì sẽ không hợp lý, bởi sân khấu với sức chứa khoảng vài nghìn người thường sử dụng các dòng dàn loa array 30 thì sẽ mang lại hiệu quả lớn hơn.

Loa array 40 xu hướng sử dụng cho âm thanh đám cưới chuyên nghiệp
Loa array 40 xu hướng sử dụng cho âm thanh đám cưới chuyên nghiệp

Mua loa array 40 ở đâu là uy tín chất lượng cao

Hiện tại loa array bass 40 được bán nhiều và uy tín nhất Việt Nam tại: Lạc Việt Audio, Địa chỉ: Số 36 Ngõ 41 Đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội.

Lạc Việt Audio với đội ngủ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, có thâm niên trong ngành Audio Pro nhiều năm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín dành cho khách hàng luôn là tiêu chí đầu tiên để chúng tôi phát triển công ty ngành càng rộng lớn trên thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế.

Điển hình là dự án Dàn loa cho học viện khoa học kĩ thuật quân sự. Sử dụng dòng loa củ bass lớn. Phục vụ các hoạt động lớn của nhà trường như hội họp, văn nghệ, thể thao. Đem lại hiệu quả rất tốt

Chế độ bảo hành và bảo trì sản phẩm loa array 40 tại Lạc Việt Audio

Loa Array 40 chuyên nghiệp
Loa Array 40 chuyên nghiệp

Toàn bộ các sản phẩm loa của Lạc Việt Audio đề nằm trong chính sách bảo hành 36 tháng, bảo trì vĩnh viễn trọn đời cho tất cả các dòng loa Lạc Việt Audio cung cấp. Sản phẩm lỗi kỹ thuật được đổi mới trong vòng 7 ngày sử dụng, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật luôn phục vụ khách hàng 24/24. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ đến hotline: 0989 68 2236.

 

 

 

 

 

4 thoughts on “Loa array 40 xu hướng sử dụng loa array hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *