Main 4 kênh cũ

Main 4 kênh cũ là loại main công suất 4 kênh đã qua sử dụng hay hàng bãi, tuy nhiên loại này hiện nay vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng.

 

Main 4 kênh cũ

 

Đặc điểm của Main 4 kênh cũ

Main 4 kênh cũ là dòng main 4 kênh đã qua sử dụng, màu sắc và thiết kế bên ngoài đều đã cũ, không còn được mới như sản phẩm chính hãng.

Những dòng main 4 kênh đã cũ tuy không bắt mắt bằng loại mới nhưng không vì vậy mà độ quan tâm của người dùng xu giảm. Nhiều sản phẩm main 4 kênh loại cũ được sản xuất tại thương hiệu hàng đầu có tuổi thọ lâu dài vì vậy dù đã cũ nhưng vẫn sử dụng được chất lượng với kết quả tốt.

Hiện nay những loại main công suất 4 kênh cũ thì loại chất lượng thường là dòng đến từ nhà sản xuất nổi tiếng, có tem thương hiệu rõ ràng, tránh mua phải hàng cũ nhưng là nhái, kém chất lượng.

Để tìm được sản phẩm main công suất cũ chất lượng thì khi mua hàng nên để ý xem sản phẩm có bị chày xước hay bong bóc không, nếu có thì không nên mua. Bạn có thể kiểm thử chất lượng cục đẩy trước khi mua, để ý công suất, dải tần, hiệu suất làm việc ra sao.

Main 4 kênh cũ chất lượng cao được sản xuất trên dây truyền hiện đại nên hiệu quả mang lại tuy không bằng dòng mới nhưng hoàn toàn làm ưng ý người dùng.

Ưu điểm nổi bật khi dùng main công suất 4 kênh cũ

Đầu tiên cần kể đến độ bền của sản phẩm rất chắc chắn dù cũ nhưng linh kiện hay hệ thống vi mạch bảo vệ vẫn hoạt động tốt, không làm ảnh hưởng tới tuổi thọ thiết bị.

Thứ 2 là giá thành rẻ, do loại cũ đã qua sử dụng nên giá thành rẻ hơn loại mới chính hãng, thích hợp với những người có hạn hẹn về tài chính chi trả.

Công suất và chất lượng sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người dùng trong dàn âm thanh, vẫn có thể tạo nên âm thanh mạnh và mượt mà nhất.

 

Thông tin Main 4 kênh cũ

 

Địa chỉ cung cấp main 4 kênh cũ

Main công suất 4 kênh cũ được Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt cung cấp đến mọi người từ lâu, sản phẩm đều có độ bền và tuổi thọ cao, hoạt động ổn định lâu dài, không thua kém gì những loại chính hãng, mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Đây là những nhận định của người dùng qua sản phẩm tại công ty. Những dòng cục đẩy chính bạn có thể tham khảo như  cục đẩy KA4800 Korah, cục đẩy Yamaha XP7000,..

Nếu bạn còn muốn đóng góp hay ý kiến về sản phẩm có thể liên hệ qua Lạc Việt Audio nhanh nhất bằng số hotline: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: 2diemnd68@gmail.com.

[link title=”Cục đẩy Yamaha XP2500″ image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/cuc-day-yamaha-xp-2500-01-compressed.jpg” url=”http://audiolacviet.com/cuc-day-yamaha-xp2500.html” des=”Cục đẩy Yamaha XP2500 giá cực rẻ, Cục đẩy Yamaha XP2500 công suất cực chất. Mua Cục đẩy Yamaha XP2500 giá tốt nhất tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt …”] [link title=”Cục đẩy đánh Sub DB TK1600S” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/cuc-day-db-tk-1600S-chuyen-danh-sub.jpg ” url=”http://audiolacviet.com/cuc-day-danh-sub-db-tk1600s.html ” des=”Cục đẩy DB TK1600S thuộc TK series, thương hiệu nổi tiếng của Italia cho công suất cực khủng 1600W/kênh ở chế độ 8Ω chuyên đánh cho sub kép bass 50, coil 100 và 125. Chuyên phân phối cục đẩy DB TK1600S chính hãng giá tốt nhất “]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *