Loa phát thanh cầm tay giá rẻ

Loa phát thanh cầm tay là một trong những dòng loa tốt nhất, phù hợp với khá nhiều nhu cầu sử dụng, đặc biệt là khi bạn cần dùng ngoài trời, cần một chiếc loa thông báo để tập hợp mọi người hoặc tổ chức sự kiện gì đó. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tìm kiếm được một chiếc loa phát thanh cầm tay giá rẻ không phải là chuyện đơn giản.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi biết đâu là sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của các bạn và phù hợp nhất với chi phí mà các bạn bỏ ra.

 

TOA ER 520

Một trong những chiếc loa phát thanh cầm tay giá rẻ chất lượng nhất, hàng nhập khẩu Indonesia mà giá tốt nhất được nhiều người tìm mua nhất chính là chiếc TOA ER 520 này. Dòng loa này có công suất 6W, có thể phóng xa đến 200m, trọng lượng và kích thước nhỏ nhẹ cũng là ưu điểm vượt trội của sản phẩm này, giúp nó rất dễ dàng vận chuyển.

Loa TOA ER 520 chất lượng cao
Loa TOA ER 520 chất lượng cao

TOA ER 1215

Chiếc loa phát thanh giá rẻ có công suất 15W, phạm vi nghe rõ khá rộng khoảng 400m giúp nó có thể dùng cho một khu vực không gian khá lớn như một sân vận động. Loa có công suất tối đa lên đến 23W, mạch sản xuất theo công nghệ mới giúp cho thời gian sử dụng pin tăng lên khá đáng kể và vượt xa so với các đối thủ khác. Trọng lượng chỉ 1,1 kg giúp nó không gây mỏi tay cho người sử dụng khi phải dùng trong thời gian dài.

Loa TOA ER-1215 nhập khẩu chính hãng giá rẻ
Loa TOA ER-1215 nhập khẩu chính hãng giá rẻ

 

2 dòng loa này thuộc dòng loa thông báo nên chất lượng rất cao và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Moi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ đến sđt 0987106809 ngay hôm nay.

One thought on “Loa phát thanh cầm tay giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *