• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Loa phát thanh cầm tay giá rẻ

This post's average rating is: 5

Loa phát thanh cầm tay là một trong những dòng loa tốt nhất, phù hợp với khá nhiều nhu cầu sử dụng, đặc biệt là khi bạn cần dùng ngoài trời, cần một chiếc loa thông báo để tập hợp mọi người hoặc tổ chức sự kiện gì đó. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tìm kiếm được một chiếc loa phát thanh cầm tay giá rẻ không phải là chuyện đơn giản.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi biết đâu là sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của các bạn và phù hợp nhất với chi phí mà các bạn bỏ ra.

 

TOA ER 520

Một trong những chiếc loa phát thanh cầm tay giá rẻ chất lượng nhất, hàng nhập khẩu Indonesia mà giá tốt nhất được nhiều người tìm mua nhất chính là chiếc TOA ER 520 này. Dòng loa này có công suất 6W, có thể phóng xa đến 200m, trọng lượng và kích thước nhỏ nhẹ cũng là ưu điểm vượt trội của sản phẩm này, giúp nó rất dễ dàng vận chuyển.

Loa TOA ER 520 chất lượng cao

Loa TOA ER 520 chất lượng cao

TOA ER 1215

Chiếc loa phát thanh giá rẻ có công suất 15W, phạm vi nghe rõ khá rộng khoảng 400m giúp nó có thể dùng cho một khu vực không gian khá lớn như một sân vận động. Loa có công suất tối đa lên đến 23W, mạch sản xuất theo công nghệ mới giúp cho thời gian sử dụng pin tăng lên khá đáng kể và vượt xa so với các đối thủ khác. Trọng lượng chỉ 1,1 kg giúp nó không gây mỏi tay cho người sử dụng khi phải dùng trong thời gian dài.

Loa TOA ER-1215 nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Loa TOA ER-1215 nhập khẩu chính hãng giá rẻ

 

2 dòng loa này thuộc dòng loa thông báo nên chất lượng rất cao và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Moi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ đến sđt 0987106809 ngay hôm nay.

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Loa phát thanh cầm tay giá rẻ


1 bình luận
  1. Giá cả sao bạn?

MR. Quân 0989 682 236