• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Loa phóng thanh cầm tay trung quốc

This post's average rating is: 5

Giới thiệu loa phóng thanh cầm tay Trung Quốc chất lượng cao

Một trong những dòng sản phẩm loa phóng thanh chất lượng nhất và giá tốt nhất thị trường hiện nay đó chính là dòng loa phóng thanh cầm Trung Quốc, dòng loa phóng thanh này đặc biệt được sản xuất tại Trung Quốc, nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Lạc Việt Audio nên mức giá cực kỳ tốt, vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Một số sản phẩm loa cầm tay Trung Quốc chất lượng có thể kể đến như dòng TOA ER 520 giá rất tốt chỉ 990.000đ là bạn đã sở hữu một sản phẩm vô cùng tiện dụng và chất lượng vô cùng cao. Dòng loa cầm tay này đặc biệt thích hợp cho những nhu cầu sử dụng như làm loa thông báo cho các cuộc vui chơi ngoài trời, hoặc tổ chức sự kiện nhỏ.

Loa TOA ER 520 chất lượng cao

Loa TOA ER 520 chất lượng cao

Ngoài ra còn có rất nhiều model ,hệ thống loa phóng thanh chất lượng khác các bạn có thể tham khảo như: TOA ER 1215, TOA ER 2230 , cũng là một lựa chọn rất đáng chú ý, các bạn có thể tham khảo.

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt chuyên cung cấp các dòng loa chất lượng cao, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng từ thông báo đến hội trường đều có đầy đủ. Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ đến SĐT: 0987106809 để nhận tư vấn ngay ngày hôm nay.

 

 

 

 

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Loa phóng thanh cầm tay trung quốc


2 bình luận
  1. Loa cam tay trung quoc ma gia cao vay ah ban

MR. Quân 0989 682 236