Loa full đôi là gì? Các dòng loa full đôi 4 tấc chất lượng

Loa Full đôi là gì?

Thuật ngữ “loa full đôi” được sử dụng rất nhiều trong giới âm thanh, vì thế cần phải biết chính xác định nghĩa loa full đôi là gì? Đầu tiên loa full hay còn gọi là loa toàn dải là thuật ngữ dùng để chỉ các dòng loa có khả năng phát đầy đủ ra 3 dải : dải bass, dải trung và dải treble. Trong thực tế, loa full được biết đến nhiều nhất là các dòng loa karaoke, loa sân khấu, loa đám cưới.

Tiếp đến loa full đôi là dòng loa full có 2 bass trong 1 thùng để phân biệt với loa full đơn.

Loa full đôi 4 tấc
Loa full đôi 4 tấc

Các dòng loa full đôi 4 tấc làm đám cưới chất lượng

  • Loa JBL SRX725

Loa JBL SRX725 là dòng loa làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam 1, 2 năm trở về trước. Loa JBL 725 thiết kế đẹp mắt hầm hố đi làm sự kiện đám cưới cũng đẳng cấp. Loa JBL 725 trung quốc khá chất lượng được Công ty CP ĐT&XNK Audio Lạc Việt bảo hành 3 năm nhưng hầu như rất ít trường hợp phải bảo hành. Loa 725 thực sự là dòng loa full đôi chất lượng phù hợp để làm dàn loa đám cưới.

Loa đám cưới JBL 725 chất lượng đỉnh cao
Loa đám cưới JBL 725 chất lượng đỉnh cao
  • Loa DB CTX215

Loa DB CTX215 là dòng loa full đôi của hãng DB acoustic nổi tiếng Italia. Thiết kế chuyên nghiệp chất lượng vượt trôi, Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Audio Lạc Việt đã cung cấp cho rất nhiều khách làm đám cưới và luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Dàn âm thanh đám cưới DB acoustic
Dàn âm thanh đám cưới DB acoustic

Ngoài ra trên thị trường có rất nhiều dòng loa full đôi chất lượng của các hãng nổi tiếng khác. Đưa được tư vấn chi tiết hơn Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline : 0989.682.236 phục vụ khách hàng 24/7.

One thought on “Loa full đôi là gì? Các dòng loa full đôi 4 tấc chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *