Loa BOSE 101 có hát karaoke được không ?

Loa Bose là một trong những sản phẩm  được săn đón trên thị trường thế giới. Không chỉ bởi sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ.  Mà còn bởi chất lượng âm thanh tuyệt vời so với các mẫu loa khác. Đặc biệt sản  phẩm loa BOSE 101 vừa được ra mắt thị trường trong thời gian  gần đây. Mẫu loa này đã  nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người nhưng cũng có rất nhiều nghi vấn xung quanh chiếc loa này. Liệu loa Bose 101 có hát karaoke được không ? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người bây giờ, Nên hôm nay Lạc Việt audio sẽ cùng các bạn tìm hiểu về chiếc loa này nhé.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ LOA BOSE 101

Loa Bose 101 có hát karaoke được không?
Loa Bose 101 có hát karaoke được không?

VỀ THIẾT KẾ NGOẠI HÌNH

Thiết kế của  loa bose 101 chính là một trong những điểm được đánh giá cao của chiếc loa này. Bên ngoài được phủ một lớp sơn đen tĩnh điện chống bụi bẩn. Đây là màu sắc quen thuộc của  các thiết bị âm thanh ở việt nam, giúp người sử dụng tạo cảm giác quen thuộc, đồng bộ với các thiết bị khác. Thiết kế hiện đại, tinh xảo, thanh mảnh dễ dàng di chuyển, lắp đặt.

VỀ THIẾT KẾ ÂM THANH

Thiết kế loa Bose 101
Thiết kế loa Bose 101

Loa Bose 101 có công suất nhỏ, giá thành tầm trung nên rất thích hợp sử dụng trong karaoke gia đình. Tuy nhiên  loa này có âm trung rất mềm mại, thanh thoát. Chất âm không mạnh mẽ như các dòng loa khác mà thiên hướng êm ái và  nhẹ nhàng.  Bởi vậy để trả lời câu hỏi ”  Loa Bose 101 có hát karaoke được không ? ” . Thì mình  khuyên các bạn là không nên dùng.

Loa bose 101  không kén bất kì thiết bị âm thanh nào. Bạn có thể thoải mái kết hợp với các thiết bị âm thanh khác để tạo thành một dàn âm thanh cho riêng mình.Nhưng để sử dụng riêng loa Bose để hát karaoke thì âm thanh sẽ rất yếu. Bạn sẽ khó có thể lên các âm cao và các bài hát thiên  về kĩ thuật nhiều.

Khả năng  thu  phát âm thanh của loa cũng vô cùng tốt . Đặc biệt nhiều người hát bởi khả năng  lọc và xử lý âm thanh. Người hát có thể thoải mái phô giọng hát ra mà phải lo lắng gì hết. Bởi vậy bạn có thể sử dụng loa Bose 101 như một chiếc loa phụ để tăng thêm chất lượng cho dàn karaoke gia đình

LOA BOSE 101 CÓ THỂ HÁT KARAOKE ĐƯỢC KHÔNG

Đặc điểm bên trong loa Bose 101
Đặc điểm bên trong loa Bose 101

Mình  có thể khẳng định với khách hàng của  Lạc Việt audio. Loa Bose có chất lượng âm thanh rất tốt. Nhưng Loa Bose 101 có  thể hát karaoke được không?  Có rất nhiều người bảo là có thể. Nhưng với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh. Mình cảm thấy âm thanh của Loa Bose rất yếu.

Nếu bạn là người yêu thích ca hát và yêu thích  các dòng nhạc vàng, nhạc trữ tình hay bolero. Thì bạn có thể sử dụng chiếc loa này  làm loa phụ bởi  giá của nó rất dễ chịu. Bạn có thể mua sắm ở bất cứ đâu và tăng thêm chất lượng âm thanh cho  dàn âm thanh nhà mình. Bạn cũng có thể tham khảo một số loa Bose hát karaoke rất tốt đến từ thương hiệu Bose như : Loa Bose 301 seri II ,  Loa Bose 601 seri II, …. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *