Lắp đặt âm thanh karaoke

Âm nhạc là một trong những nhu cầu giải trí cực quan trọng của con người. Vì có âm nhạc, chúng ta có thể thư giãn sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Tuy nhiên, việc trang bị hay lắp đặt âm thanh karaoke cho một gia đình hay cho một không gian kinh doanh chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với những khách hàng mới chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Trong bài viết ngày hôm nay, Lạc Việt Audio sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này của chúng tôi.

Lắp đặt âm thanh karaoke
Lắp đặt âm thanh karaoke

Quy trình lắp đặt âm thanh karaoke của Lạc Việt Audio

Có thể nói rằng, Lạc Việt là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh, dịch vụ âm thanh cực có uy tín trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có chất lượng cao và có nhiều ưu đãi. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ lắp đặt âm thanh karaoke của chúng tôi.

Thông thường, quy trình lắp đặt âm thanh karaoke của Lạc Việt Audip sẽ gồm 4 bước. Tùy theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ đưa ra các gói giải pháp khác nhau.

Bước 1: Khảo sát không gian lắp đặt và nhu cầu âm thanh của khách hàng.

Đây là bước đầu tiên, cũng là bước quan trọng nhất trong mọi gói dịch vụ lắp đặt âm thanh của chúng tôi. Chỉ khi nắm rõ được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi mới có thể đưa ra được những giải pháp phù hợp và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng nhất.

Đối với việc khảo sát không gian và diện tích của nơi lắp đặt, chúng tôi sẽ đưa ra được sơ bộ về đường dây lắp đặt, thiết bị được lựa chọn, hay số lượng các thiết bị. Từ đó có thể đưa ra được những giải pháp tuyệt vời nhất dành cho dàn thiết bị âm thanh nhà bạn.

Bước 2: Thiết kế sơ đồ lắp đặt, đưa ra các gói giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Sau khi đã khảo sát xong về nhu cầu của khách hàng cũng như là không gian lắp đặt, bước tiếp theo trong quá trình này đó chính là chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp cho khách hàng lựa chọn.

Sau khi tiến hành bàn bạc và tiếp thu ý kiến của cả hai bên, chúng tôi sẽ tiến hành đến bước tiếp theo.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt thiết bị cho khách hàng.

Đây là bước quan trọng nhất, Lạc Việt có được đội ngũ kỹ sư âm thanh cực kỳ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao nhất.

Các thiết bị được lắp đặt theo đúng như bản thiết kế, sau khi lắp đặt xong, sẽ là bước tiếp theo trong quy trình.

Quy trình lắp đặt âm thanh karaoke của Lạc Việt Audio
Quy trình lắp đặt âm thanh karaoke của Lạc Việt Audio

Bước 4: Kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm và nghiệm thu.

Sau khi lắp đặt xong dàn thiết bị âm thanh cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá chất lượng của sản phẩm, nghe ý kiến từ khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng dàn thiết bị âm thanh karaoke.

Có thể nói rằng, karaoke là một trong những hình thức giải trí dược nhiều khách hàng sử dụng nhất. Với nhu cầu ngày một nâng cao của khách hàng, Lạc Việt Audio chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những trải nghiệm và những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt âm thanh karaoke cho nhiều khách hàng, từ những hộ gia đình, cho đến những cơ quan nhà nước,, những họ kinh doanh,… Tất cả các khách hàng đều cực kỳ hài lòng với các thiết bị của chúng tôi.

Giải pháp cho phòng âm thanh karaoke mà bạn có thể tham khảo.

Các thiết bị mà chúng tôi đã lắp đặt cho các khách hàng, ví dụ như của anh Tuấn ở Hà Đông, Hà Nội gồm có:

Một số hình ảnh các hệ thống âm thanh karaoke đã lắp đặt cho khách hàng:

Lắp đặt dàn âm thanh karaoke chất lượng cho kh ở TPHCM
Lắp đặt dàn âm thanh karaoke chất lượng cho kh ở TPHCM
Lắp đặt dàn âm thanh karaoke chất lượng cho kh ở Hà Nam
Lắp đặt dàn âm thanh karaoke chất lượng cho kh ở Hà Nam
Khách hàng thử thiết bị
Khách hàng thử thiết bị

One thought on “Lắp đặt âm thanh karaoke

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *